Diễn viên bị ghét nhất "Những cô gái trong thành phố" tái xuất còn đáng ghét hơn, thú nhận chưa bao giờ... hở hang đến thế

Diễn viên Lương Thanh, thủ vai Mai trong "Những cô gái trong thành phố" tái xuất với hình ảnh sexy khó nhận ra.

IMG_5051

Chiều 29/7, nữ diễn viên Lương Thanh xuất hiện với vẻ ngoài gợi cảm trong buổi ra mắt phim Việt mới "Hoa hồng trên ngực trái". Gần đây, cô được biết đến với vai Mai trong phim "Những cô gái trong thành phố". Nhân vật bị cho là hiền lành đến mức nhu nhược, ngu ngốc của Lương Thanh đã bị khán giả ném đá không tiếc lời.

IMG_5078

Lương Thanh xuất hiện bên dàn diễn viên của bộ phim.

IMG_5069

Trong "Hoa hồng trên ngực trái", nữ diễn viên hứa hẹn còn khiến khán giả căm ghét hơn với vai tiểu tam phá hoại gia đình người khác. Vì hình tượng nhân vật này nên Lương Thanh thừa nhận cô đã thay đổi ngoại hình, búi tóc cao và ăn diện sexy khi xuất hiện trong họp báo. "Trước đây mọi người hay thấy em với hình tượng kín đáo, đây là lần đầu tiên em mặc hở thế này!" - nữ diễn viên chia sẻ.

IMG_5050

Nữ diễn viên Hồng Diễm thủ vai nữ chính trong phim, một cô gái hiền lành lấy chồng sớm vì trót có bầu. Tuy nhiên, cô sau đó đã bị chồng phản bội và phải trải qua cuộc hôn nhân đầy bi kịch.

IMG_5041

Diễn viên Diệu Hương tái xuất với vai diễn bạn thân của Hồng Diễm trong phim, một cô gái cũng có cuộc sống hôn nhân không êm ả khi gặp mẹ chồng siêu "quái tính".

IMG_5063

"Hoa hồng trên ngực trái" sẽ lên sóng VTV3 từ ngày 7/8 tới.

Chia sẻ
Đọc thêm