Lấy chồng 18 tháng đã trở thành goá phụ, nàng dâu xinh đẹp gây xúc động khi nói điều này

Vừa kết hôn được 18 tháng chồng đã qua đời, nàng dâu Diễm Hương vẫn thấy mình may mắn vì được mẹ chồng xem như con ruột suốt 7 năm trời.

Mẹ chồng - nàng dâu là chương trình truyền hình dành riêng cho các cặp mẹ chồng và con dâu. Chương trình là nơi để bàn luận, chia sẻ thẳng thắn về mối quan hệ giữa các cô con dâu với mẹ chồng. Với sự dẫn dắt của MC Quyền Linh và nữ diễn viên trẻ Lê Lộc, các cặp mẹ chồng – con dâu có thể trút hết nỗi lòng qua những câu chuyện trong cuộc sống hàng ngày. Họ sẽ nhận được những lời khuyên bổ ích từ 2 MC để sau đó hiểu nhau hơn, xích lại gần nhau hơn.

Xuất hiện tại tập 13 Mẹ chồng nàng dâu, Diễm Hương cùng mẹ chồng đã có những khoảnh khắc hồi tưởng khiến cả 2 phải rơi nước mắt. Sống cùng với mẹ chồng 7 năm, ít ai biết được cô dâu Diễm Hương đã phải trải qua những ngày tháng đau khổ và dằn vặt. Cả 2 mẹ con đều không cầm được nước mắt khi kể về người chồng, người con đã mất trong quá khứ.

Nàng dâu Diễm Hương và mẹ chồng Nguyễn Thị Cửu

Lấy chồng 18 tháng đã trở thành goá phụ, nàng dâu xinh đẹp gây xúc động khi nói điều này - Ảnh 2.

Nàng dâu Diễm Hương cùng mẹ chồng là bà Trần Thị Cửu

Cô dâu Trần Thị Diễm Hương năm nay đã 29 tuổi. Cô sống cùng gia đình chồng và có một con trai 6 tuổi. Mẹ chồng cô là bà Nguyễn Thị Cửu. Ấn tượng đầu của bà về con dâu chính là một cô gái vui vẻ và tươi sáng. Mỗi lần Diễm Hương đến nhà chơi, cô đều khiến không khí gia đình chồng trở nên nhộn nhịp. Mất mẹ từ sớm, Diễm Hương sống cùng mẹ nuôi. Là một người mẹ chồng, bà Cửu cảm thấy việc mình phải quan tâm và yêu thương nhiều hơn đứa con dâu này là cần thiết.

Lấy chồng 18 tháng đã trở thành goá phụ, nàng dâu xinh đẹp gây xúc động khi nói điều này - Ảnh 3.

Diễm Hương là cô gái vui vẻ, luôn biết cách đem lại niềm vui cho cả nhà

Lấy chồng 18 tháng đã trở thành goá phụ, nàng dâu xinh đẹp gây xúc động khi nói điều này - Ảnh 4.

Diễm Hương đã sống cùng gia đình chồng được 7 năm

Sau khi cưới, 2 vợ chồng Diễm Hương dọn ra ở riêng và có với nhau một cậu con trai kháu khỉnh. Tuy không sống cùng ba mẹ chồng nhưng cả 2 vẫn thường xuyên về thăm. Mọi chuyện diễn ra khá yên bình và êm đềm cho đến khi biến cố xảy đến. Một ngày sau 18 tháng kết hôn, Diễm Hương đột ngột nhận được tin chồng mình qua đời khiến cô trở nên suy sụp . Suốt 1 năm sau ngày chồng mất, cô gái trẻ vẫn chưa thể tin được rằng chồng mình đã thật sự ra đi.

Lấy chồng 18 tháng đã trở thành goá phụ, nàng dâu xinh đẹp gây xúc động khi nói điều này - Ảnh 5.

Biến cố xảy đến khiến bà Cửu mất con còn Diễm Hương thì đột ngột trở thành góa phụ

Lấy chồng 18 tháng đã trở thành goá phụ, nàng dâu xinh đẹp gây xúc động khi nói điều này - Ảnh 6.

Dù rất yêu chồng nhưng Diễm Hương lại không kịp nhìn mặt chồng lần cuối trước lúc anh ra đi

Sau khi chồng mất, Diễm Hương và con dọn về ở cùng với bố mẹ chồng. Bà Cửu sau khi mất đi một người con trai thì càng trân trọng hơn cô con dâu quý giá. Hơn 7 năm sống cùng nhau, bà luôn xem Diễm Hương như con ruột. Bà từng không ít lần khuyên cô tìm một người đàn ông khác, dù sao thì một cô gái cũng cần có người chăm sóc và dựa dẫm. Tuy nhiên Diễm Hương vẫn chưa chịu bước thêm bước nữa, cô chia sẻ: "Họ có yêu con nhưng họ không yêu con của con". Mọi người đều có thể thấy được Diễm Hương là một người mẹ bản lĩnh và luôn nghĩ cho con cùng gia đình trước tiên.

Trải qua những biến cố trong cuộc sống, Diễm Hương trở thành một người mạnh mẽ và rất kiên cường. Cô cảm thấy may mắn vì đã gặp một người mẹ chồng tuyệt vời như bà Cửu. Cô cũng không quên nhắn nhủ với mẹ mình rằng: "Nếu má có buồn con thì cứ nói chứ đừng bỏ con. Con cần có má!".

Lấy chồng 18 tháng đã trở thành goá phụ, nàng dâu xinh đẹp gây xúc động khi nói điều này - Ảnh 7.

Diễm Hương nhắn nhủ với mẹ chồng rằng: "Nếu má có buồn con thì cứ nói chứ đừng bỏ con. Con cần có má!"

Một cặp mẹ chồng - nàng dâu khác lại có cuộc sống an nhàn và may mắn hơn hoàn cảnh của Diễm Hương. Nàng dâu Lê Nguyễn Minh Trang may mắn khi gặp được người mẹ chồng hiền diệu như bà Thu Trang và có một gia đình hạnh phúc. Bà Trang là người phụ nữ mẫu mực của gia đình và rất yêu thương con cái. Bà hiểu rằng con mình bận rộn và chịu áp lực công việc nên luôn đỡ đần từ bữa cơm đến nhà cửa thay cho con dâu. Tuy có vài lần nàng dâu Minh Trang lỡ lời khiến mẹ chồng buồn, nhưng cô đã kịp thời nhận ra và xin lỗi mẹ.

Nàng dâu Minh Trang và mẹ chồng người Huế Thu Trang

Lấy chồng 18 tháng đã trở thành goá phụ, nàng dâu xinh đẹp gây xúc động khi nói điều này - Ảnh 9.

Mẹ chồng Thu Trang và cô con dâu quý Minh Trang

Lấy chồng 18 tháng đã trở thành goá phụ, nàng dâu xinh đẹp gây xúc động khi nói điều này - Ảnh 10.

Minh Trang ban đầu khá lo lắng khi biết mẹ chồng là người Huế

Lấy chồng 18 tháng đã trở thành goá phụ, nàng dâu xinh đẹp gây xúc động khi nói điều này - Ảnh 11.

Nhưng thật ra Bà Trang lại là người mẹ rất ân cần, thấu hiểu và yêu thương con mình

Vốn nóng tính, Minh Trang thường dễ gây mất lòng vì những lời nói hơi thẳng tính của mình. Có lần 2 vợ chồng cãi nhau, cô liền gọi về nhà chồng báo là Tết này cô không về. Vì quá lo lắng cho con mình và không muốn mất cô con dâu quý, bà Trang đã khóc rất nhiều. Biết được chuyện này, Minh Trang cảm thấy vô cùng có lỗi với mẹ. Sau những chia sẻ cùng bộc bạch với mẹ chồng, Minh Trang mong rằng mẹ sẽ không còn buồn vì những điều nhỏ nhặt nữa. Bản thân cô cũng sẽ cố gắng thay đổi bản tính nóng nảy của mình để có thể trở thành một cô con dâu tốt hơn.

Lấy chồng 18 tháng đã trở thành goá phụ, nàng dâu xinh đẹp gây xúc động khi nói điều này - Ảnh 12.

Minh Trang hứa rằng sẽ cố gắng trở thành cô con dâu tuyệt vời trong mắt mẹ chồng

Chia sẻ
Đọc thêm