Diện bikini tí hon, Moon nhà Võ Hạ Trâm khoe bụng bự cực đáng yêu

Hoài My,
Chia sẻ

Những hình ảnh của Moon khiến khán giả “ôm tim” vì quá sức đáng yêu.

Trên trang cá nhân mới đây, Võ Hạ Trâm chia sẻ loạt khoảnh khắc cực đáng yêu của bé Moon vào mùng 6 Tết. Võ Hạ Trâm còn đính kèm dòng chú thích mặn mà: "Sexy lady" (Tạm dịch: Quý cô gợi cảm).

Trong loạt ảnh, bé Moon nữ tính diện bikini Hello Kitty màu hồng phấn. Mẹ Trâm còn buộc lên đầu cô bé một chiếc khăn trùm tai mèo hết sức điệu đà. Ai ai cũng thấy cô bé vừa dễ thương lại hài hước bởi những "đường cong" mũm mĩm, đầy đặn bên dưới bộ cánh "sexy" mẹ mặc cho. 

Những biểu cảm từ tinh nghịch, ngơ ngác đến vẻ nghiêm túc cưng xỉu của Moon làm tim khán giả cũng "tan chảy" theo. Nhiều người hâm mộ còn "nài nỉ" mẹ Trâm khoe thêm nhiều ảnh con gái hơn để "bàn dân thiên hạ" được ngắm thỏa thích.

Diện bikini tí hon, Moon nhà Võ Hạ Trâm khoe bụng bự cực đáng yêu - Ảnh 2.

Moon nhà Võ Hạ Trâm là một trong những nhóc tì được yêu thích nhất showbiz Việt. Cô bé không chỉ được yêu thích bởi ngoại hình xinh xắn đáng yêu, mà còn gây ấn tượng bởi những biểu cảm hài hước, "bá đạo" có "một không hai". Mỗi bức hình mẹ Moon khoe lên mạng xã hội đều nhận được vô số lượt "like" từ cộng đồng mạng, chứng tỏ sức hút không hề nhỏ của nàng tiểu công chúa này.

Diện bikini tí hon, Moon nhà Võ Hạ Trâm khoe bụng bự cực đáng yêu - Ảnh 4.

Chia sẻ