Lần đầu được đi chơi xa, Moon nhà Võ Hạ Trâm làm đủ nét mặt từ căng thẳng đến hớn hở

Biện Bạch Hiền ,
Chia sẻ

"Thánh biểu cảm" nhà Võ Hạ Trâm lại "đốn tim" các cô chú với gương mặt cực đáng yêu của mình.

Mới đây, Võ Hạ Trâm đã chia sẻ những hình ảnh trong chuyến đi chơi xa đầu đời của nhóc tỳ Moon. Giống với cặp đôi Đông Nhi - Ông Cao Thắng, Võ Hạ Trâm cũng chọn Đà Lạt là nơi đặt chân đến trong những ngày cuối năm.

Nữ ca sĩ chia sẻ: "Chuyến đi xa đầu đời của con... Đà Lạt mát mẻ, yên bình chào đón Moon với cái nắng dịu dàng.

Moon ngoan lắm, đi máy bay không khóc la gì cả, chỉ ngồi chơi rồi nói chuyện suốt hành trình. Ăn no rồi lại ngủ, ngủ dậy thì chơi. Cứ thế mà cả chuyến đi em luôn thích thú với thế giới muôn màu xung quanh.

Chỉ có mẹ là lu bu hút sữa, hâm sữa… Đi đâu cũng phải đầy đủ sữa, đồ ấm cho em… Mệt chứ nhưng thấy em vui em thích thì bố mẹ nào cũng chịu cực được hết ạ.

Tết này mẹ lại dắt em đi chơi tiếp để em được khám phá những điều mới mẻ ở thế giới ngoài kia. Thời gian trôi nhanh lắm, thoáng chốc em lại lớn, lại xa vòng tay mẹ nên mẹ tranh thủ ôm em, bên em để tuổi thơ của em luôn luôn có bố mẹ đồng hành".

Lần đầu được đi chơi xa, Moon nhà Võ Hạ Trâm làm đủ nét mặt từ căng thẳng đến hớn hở  - Ảnh 2.

Moon trong chuyến đi chơi xa đầu đời

Lần đầu được đi chơi xa, Moon nhà Võ Hạ Trâm làm đủ nét mặt từ căng thẳng đến hớn hở  - Ảnh 3.

Lần đầu được đi chơi xa, Moon nhà Võ Hạ Trâm làm đủ nét mặt từ căng thẳng đến hớn hở  - Ảnh 4.

Lần đầu được đi chơi xa, Moon nhà Võ Hạ Trâm làm đủ nét mặt từ căng thẳng đến hớn hở  - Ảnh 5.

Đáng chú ý là biểu cảm của cô bé từ lúc chuẩn bị cho tới lúc lên máy bay và đến Đà Lạt. Gương mặt Moon có khi bộc lộ sự tò mò, lúc thì hào hứng, vui vẻ cười tít mắt, nhưng thỉnh thoảng lại quay về nét nghiêm túc "thương hiệu" của mình.

Nhìn sự biến chuyển cảm xúc trên gương mặt của con gái Võ Hạ Trâm mà cộng đồng mạng vừa thích thú, lại vừa bật cười vì cô bé.

Chia sẻ