Leon nhà Hồ Ngọc Hà tiếp tục chiêu đãi công chúng loạt khoảnh khắc không thể "tấu hài" hơn

Hà , Theo Nhịp Sống Việt
Chia sẻ

Sự nhẹ nhàng của Lisa càng khiến cho Leon thêm phần hài hước.

Trên trang cá nhân mới đây, Hồ Ngọc Hà có chia sẻ loạt khoảnh khắc của cặp sinh đôi Lisa - Leon khi cùng cả gia đình về quê mẹ ở Quảng Bình ăn Tết. Có vẻ như Leon rất thích khi được về quê mẹ đón Tết nên nhóc tì hài hước này tỏ ra vô cùng hưng phấn.

Loạt khoảnh khắc cực kỳ hưng phấn hài hước của Leon đã được mẹ Hà ghi lại và đăng tải lên trang cá nhân. Những biểu cảm "tấu hài" của cậu út nhà Hồ Ngọc Hà khiến cho netizen cười không ngớt vì quá đáng yêu và nhí nhố. 

Trong hình, Leon và chị gái Lisa được mẹ cho diện một trang phục len có mũ tai gấu vô cùng dễ thương. So với vẻ nhẹ nhàng của chị gái Lisa, Leon lại liên tục cười "banh nóc" với vô số biểu cảm cực kỳ hưng phấn.

Leon nhà Hồ Ngọc Hà tiếp tục chiêu đãi công chúng loạt khoảnh khắc không thể "tấu hài" hơn - Ảnh 2.

Nhìn loạt khoảnh khắc này, bảo sao Leon Hồ Ngọc Hà luôn được xem là "mầm non" và "cây hài" đáng yêu nhất nhì làng nhóc tì Vbiz. Kể từ khi chào đời cho tới nay khi đã được hơn 1 tuổi, nhóc tì Leon chưa lúc nào khiến netizen thất vọng vì sự hài hước của bản thân. Từ khóc nhè cho tới nhí nhố... biểu cảm của Leon luôn làm netizen cười không ngớt.

Leon nhà Hồ Ngọc Hà tiếp tục chiêu đãi công chúng loạt khoảnh khắc không thể "tấu hài" hơn - Ảnh 4.

https://afamily.vn/leon-nha-ho-ngoc-ha-tiep-tuc-chieu-dai-cong-chung-loat-khoanh-khac-khong-the-tau-hai-hon-20220206092136642.chn
Chia sẻ
Đọc thêm