Diễn biến tiếp theo vụ anh rể "tòm tem" em họ của vợ: Kẻ thứ 3 van xin gỡ bài nhưng cô vợ tuyên bố "đưa bố mẹ xuống rồi nói chuyện"

Bom, Theo Trí Thức Trẻ
Chia sẻ

Nhưng đến khi M. "lật bài": "Mày có biết tao đứng sau 2 đứa mày 15 phút không, chúng mày làm gì tao thấy đấy..." thì cô gái trẻ bắt đầu có chút hốt hoảng: "Chị nhìn thấy ở đâu?".

Hot MXH hôm nay có lẽ là vụ ngoại tình oái oăm đến khó tin: Em họ của vợ cặp kè với anh rể. Câu chuyện bắt nguồn từ 1 dòng trạng thái ngắn gọn của cô vợ tố 2 người mình tin tưởng nhất đã phản bội lại mình.

Tóm tắt lại thì cô vợ trong câu chuyện trên là H.M cho biết, sự việc xảy ra từ 2 năm trước, T. là con của cô ruột M. Trong thời gian M. sinh bé gái đầu lòng có chút bất đồng quan điểm nuôi dạy con với mẹ chồng. Theo suy nghĩ chủ quan của M. thì có lẽ đây là lý do khiến chồng cô stress, tìm đến em vợ là T. để tâm sự. Thế rồi, "lửa gần rơm lâu này cũng bén".

Dù đã có 7 năm bên nhau mới đi đến đám cưới, cùng nhau trải qua bao hoạn nạn, vui buồn nhưng anh chồng này vẫn thích lao đầu vào "ngõ cụt".

Diễn biến tiếp theo vụ anh rể "tòm tem" em họ của vợ: Kẻ thứ 3 van xin gỡ bài nhưng cô vợ tuyên bố "đưa bố mẹ xuống nói chuyện" - Ảnh 1.

M. đã cảnh cáo, nói chuyện nhẹ nhàng, đôi bên xin lỗi, hứa hẹn rồi bỏ qua cho nhau nhưng T. vẫn chứng nào tật ấy, "chăm sóc" anh rể thái quá để chị mình bắt được. Cực chẳng đã M. mới phải "phơi bày" mọi chuyện lên MXH.

Sau khi bài đăng của cô vợ được share với tốc độ chóng mặt, kẻ thứ 3 đã khóa facebook còn những người bị ảnh hưởng như mẹ T. tức là cô ruột M. cũng bị "tấn công" trang cá nhân vì "không quản lý con cho chặt".

Ngỡ tưởng kẻ thứ 3 sẽ vô cùng choáng váng và sốc tinh thần vì cuộc sống bỗng đảo lộn nhưng có vẻ, cô gái trẻ vẫn rất bình tĩnh hỏi cho ra nhẽ:

"Chị đăng ảnh em lên facebook để làm gì thế? Em không hiểu gì cả, chị nói rõ ràng cho em rồi ta giải quyết từng việc một".

Diễn biến tiếp theo vụ anh rể "tòm tem" em họ của vợ: Kẻ thứ 3 van xin gỡ bài nhưng cô vợ tuyên bố "đưa bố mẹ xuống nói chuyện" - Ảnh 2.

Cô còn giải thích thêm: "Em với anh L. dù nói chuyện hay gặp nhau cũng chỉ là bạn bè hoặc đối tác. Chị đừng hiểu lầm".

Nhưng đến khi M. "lật bài": "Mày có biết tao đứng sau 2 đứa mày 15 phút không, chúng mày làm gì tao thấy đấy. Bạn bè đối tác quá nhỉ, đối tác trên giường à. Im đi nhé, mày diễn 2 năm qua không thấy mệt à?" thì cô gái trẻ bắt đầu có chút hốt hoảng: "Chị nhìn thấy ở đâu?". 

Diễn biến tiếp theo vụ anh rể "tòm tem" em họ của vợ: Kẻ thứ 3 van xin gỡ bài nhưng cô vợ tuyên bố "đưa bố mẹ xuống nói chuyện" - Ảnh 3.

Sau khi đọc qua vài đoạn chat thì ai cũng đủ hiểu, nếu bị oan chắc chắn cô gái ấy sẽ không đủ bình tĩnh để kính cẩn với chị mình như vậy.

M. cho biết, T. có gọi điện van xin gỡ bài đăng trên mạng nhưng đến khi cô yêu cầu T. đưa cả bố mẹ xuống nói chuyện thì cô ta lại chần chừ. M. cho biết cô đã nộp đơn lên tòa chờ gọi nhưng chồng cô thì đang muốn được quay về.

Diễn biến tiếp theo vụ anh rể "tòm tem" em họ của vợ: Kẻ thứ 3 van xin gỡ bài nhưng cô vợ tuyên bố "đưa bố mẹ xuống nói chuyện" - Ảnh 4.

Cô vợ không giữ nổi bình tĩnh

"Hôm nay mình rất đau đầu và mệt mỏi. Nhiều người nói mình ngu, không đưa mặt chồng lên là còn nhân nhượng nhưng vợ chồng đã có luật hôn nhân gia đình. Nói ngắn gọn thì mình là vợ hợp pháp, mình sẽ xử lý chồng bằng luật pháp, không cần qua mạng. Em mình thì vẫn đang xin được giải quyết riêng", M. bộc bạch.

Có lẽ đây là thời điểm rất khó khăn của bà mẹ trẻ. M. cũng mới trở về từ viện vì mẹ chồng cô đi cấp cứu do cú sốc tinh thần, không khuyên bảo được con trai. M. kiên nhẫn đến giờ phút này cũng là vì nghĩ cho con, cho bố mẹ chồng.

Nhiều người trách cô "vạch áo cho người xem lưng" nhưng chỉ ai trong hoàn cảnh đó mới hiểu được, 2 năm qua quả thật không hề dễ dàng với bà mẹ có con gái chỉ mới hơn 2 tuổi. Dù giải quyết như thế nào thì vẫn là sự lựa chọn của M., song cô khẳng định chắc chắn sẽ không để ai làm tổn thương mình lần nữa. Và M. cũng không muốn những người không liên quan bị kéo vào sự việc này như người chú đã từng bình luận trên bài đăng của cô.

Chia sẻ
Đọc thêm