Điểm mặt 7 kiểu đàn ông kém duyên chốn công sở khiến hội chị em xách váy lên mà chạy!

Làm trai cho đáng nên trai, chứ như mấy kiểu này thì cũng xin là lạy ông ngả nón!

Chốn công sở không chỉ có các chị em mà còn phái mạnh nữa. Thường thì những thị phi sẽ xoay quanh các nàng hơn. Ấy vậy mà ở đâu cũng có người này người nọ. Tức là vẫn tồn tại nhiều anh con trai chán lắm cơ! Dưới đây sẽ là 7 kiểu làm tụt cả hứng bất cứ ai trong môi trường làm việc đó!

1. Kiểu đàn ông hay ngồi lê đôi mách

Chẳng riêng gì đàn ông mà bất cứ một người nào có tính xấu này thì cũng cần loại bỏ ngay! Vậy mà chốn công sở vẫn tồn tại kiểu các anh nói xấu đồng nghiệp mà mồm to hơn cả phụ nữ. Các anh hiên ngang rất tự đắc với đời, cho rằng mình luôn tuyệt vời nhất và bới móc chuyện người khác.

Những kiểu đàn ông chốn công sở kém duyên khiến các chị em ngán ngẩm chạy 8 hướng để tránh xa! - Ảnh 1.

2. Kiểu đàn ông bảo thủ

Hay còn được chị em thân thương gọi với cái tên "kẻ gia trưởng", loại người này luôn cho mình đúng và hành động cực kỳ cảm tính. Thay vì tranh luận một cách rõ ràng lý trí, kiểu đàn ông bảo thủ chốn công sở sẽ luôn gào mồm ra viện vào dăm ba cái lý do đâu đâu. Miễn là tư tưởng họ thấy đúng thì chẳng ai có thể thay đổi được điều đó!

Những kiểu đàn ông chốn công sở kém duyên khiến các chị em ngán ngẩm chạy 8 hướng để tránh xa! - Ảnh 2.

3. Kiểu đàn ông không-ga-lăng, hễ bị nhờ là cơ bắp tiêu biến

Biểu hiện của kẻ này thì vô biên. Nào là hết nước nhưng chẳng chịu bê bình hộ chị em, không giúp các anh trai công sở khác để tổ chức những dịp như 20/10, 8/3, không biết những phép lịch sự tối thiểu trong các buổi liên hoan ăn uống... Đáng lẽ là phái mạnh, bạn cũng nên xắn tay áo mà giúp chút sức chứ nhỉ?

4. Kiểu đàn ông sở khanh dâm dê

Dù có vợ rồi hay độc thân thì bạn vẫn nên có tự trọng để không quá gần gũi các đồng nghiệp nữ chứ! Những hành động cực kỳ nhạy cảm và kém sang như sờ vào lưng đồng nghiệp nữ, vuốt tóc họ, động chạm các bộ phận xxx... là điều cực kỳ tối kỵ. Chị em cũng đặc biệt lưu ý để tránh xa kiểu đồng nghiệp này nhé!

Những kiểu đàn ông chốn công sở kém duyên khiến các chị em ngán ngẩm chạy 8 hướng để tránh xa! - Ảnh 3.

5. Kiểu đàn ông nham hiểm

Những kẻ toan tính và lúc nào cũng nghĩ mưu hèn kế bẩn để hạ gục người khác thì nên tránh xa. Các chị em biết không, nếu như phụ nữ nghĩ ra được những trò trời ơi đất hỡi để hạ bệ người khác, thì đàn ông còn gay gắt hơn cả vậy! Những trò bẩn của đàn ông chốn công sở, nó sẽ bào mòn từng chút một trong bạn và sớm muộn thì bạn rất dễ bị đào thải. Lời khuyên là các chị em phải thực sự tỉnh với kiểu đàn ông này và tốt hơn hết là "ngu si hưởng thái bình".

6. Kiểu đàn ông "bốc mùi"

Có vô vàn những biểu hiện của kiểu người này, như là hơi thở không thơm tho nhưng cứ thích líu lo. Rồi là chẳng chịu tắm thường xuyên, thay quần áo nên người bốc mùi nồng nặc. Chân thối, hôi nách, bàn làm việc luộm thuộm... Chỉ nghĩ đến thôi đã muốn tránh xa rồi!

Những kiểu đàn ông chốn công sở kém duyên khiến các chị em ngán ngẩm chạy 8 hướng để tránh xa! - Ảnh 4.

7. Kiểu đàn ông hay lèm bèm

Sợ nhất là mấy anh chuyện nhỏ như con kiến nhưng chẳng chịu bỏ qua mà cứ lèm bèm khiến người khác khó chịu. Nếu bạn mà ngồi nghe họ kể lể thì sẽ không thể tập trung làm việc được mà lại mang bực dọc vào thân. Hãy cứ coi như mắt không thấy, tai không nghe, mồm không nói để cách ly hoàn toàn với thị phi từ người đàn ông này!

Những kiểu đàn ông chốn công sở kém duyên khiến các chị em ngán ngẩm chạy 8 hướng để tránh xa! - Ảnh 5.

Nếu đồng nghiệp nam ở công ty bạn dính 1 trong 7 dấu hiệu trên, thì đừng dại gì mà kết bạn các chị em nhé!

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm