Địch Lệ Nhiệt Ba lần đầu tiết lộ điều hối hận nhất trong đời

Mỹ nữ Tân Cương nghẹn ngào rơi lệ khi nhớ về bà ngoại khiến netizen vô cùng thương cảm.

Địch Lệ Nhiệt Ba là một trong những mỹ nhân được chú ý đến nhiều nhất trong giới giải trí Hoa ngữ hiện nay. Cô nàng không chỉ nổi tiếng với nhan sắc mỹ miều khiến nhiều người mê mẩn, hơn thế nữa, khả năng diễn xuất của cô cùng ngày một nâng cao. 

Thế nhưng, để đạt được kết quả như ngày hôm nay, Địch Lệ Nhiệt Ba đã bỏ lỡ mất một cơ hội quan trọng trong đời mình. Có thể nói, đây cũng là điều khiến nàng mỹ nữ Tân Cương hối hận nhất đến thời điểm hiện tại.

Địch Lệ Nhiệt Ba lần đầu tiết lộ điều hối hận nhất trong đời - Ảnh 1.

Theo giới báo chí đưa tin, gần đây, khi tham gia một chương trình thực tế, Địch Lệ Nhiệt Ba bỗng nghẹn ngào nhớ về bà ngoại của mình. Cô nàng chia sẻ: "Hiện tại, mỗi khi nhìn thấy người cao tuổi, tôi lại nhớ đến bà ngoại. Bà là một người vô cùng yên tĩnh. Bố cũng từng nói rằng, bà ngoại chính là một người già ngoan nhất".

Chia sẻ thêm, Địch Lệ Nhiệt Ba cũng kể rằng, khi bà lâm bệnh nặng, gần như mấy trăm người trong khu đều đến thăm bà, thế nhưng "chỉ có mình tôi là không đến". Được biết, vào thời điểm bà ngoại ốm, Địch Lệ Nhiệt Ba đang bận rộn quay phim nên không thể có mặt vào hôm đó.

Địch Lệ Nhiệt Ba lần đầu tiết lộ điều hối hận nhất trong đời - Ảnh 2.

Thấy thần tượng của mình nghẹn ngào rơi lệ, fan hâm mộ của cô nàng vô cùng đau lòng. Đồng thời qua đó cũng có thể thấy rằng, Địch Lệ Nhiệt Ba là một người giàu tình cảm và hiếu thảo.

Nguồn: Sina

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm