Địa chỉ bán set đồ nướng giá chỉ từ 30k/món cho gia đình đi cắm trại dịp 30/4, giúp bạn khỏi mất công đi chợ sắm đồ, tẩm ướp

Quá bận bịu mà không đủ thời gian chuẩn bị đồ nướng cho chuyến cắm trại của gia đình dịp nghỉ lễ 30/4 này thì bạn có thể tham khảo những địa chỉ bán set đồ nướng được gợi ý nhanh dưới đây.

Du lịch, picnic, camping, phượt... đang là xu hướng. Nhưng bạn nên chuẩn bị đồ ăn gì cho những dịp nghỉ ngơi vui chơi này khi ai cũng bận rộn. Với những địa chỉ bán các set combo đồ nướng cho bạn thoải mái lựa chọn, không mất công sơ chế, tẩm ướp chỉ cần xách đi du lịch sẽ giúp tiết kiệm thời gian và công sức rất nhiều.

1. Bếp Family - Van Diamond: 30 - 250.000 đồng/món

Là địa chỉ đi đầu phong trào chuyên bán các set đồ nướng cho các chuyến du lịch, cắm trại. Bạn có thể ghé tới địa chỉ này để đặt nhanh 1 set full đồ cho gia đình khỏi mất công chuẩn bị và sơ chế. Ưu điểm của Bếp Family - Van Diamond là nguyên liệu tươi ngon, gia vị tẩm ướp sẵn đến từng khay thực phẩm được đóng gói sạch sẽ, cẩn thận.

Khỏi mất công đi chợ sắm đồ đây là những địa chỉ bán full set đồ nướng cho gia đình bạn cắm trại dịp 30/4 đây - Ảnh 1.

Nguồn ảnh: Bếp Family - Van Diamond.

Khỏi mất công đi chợ sắm đồ đây là những địa chỉ bán full set đồ nướng cho gia đình bạn cắm trại dịp 30/4 đây - Ảnh 2.

Nguồn ảnh: Bếp Family - Van Diamond.

Nguồn ảnh: Bếp Family - Van Diamond.


2. BÉ AN Food: 60 - 280.000 đồng/món

Đây là địa chỉ chuyên các set đồ nướng cho chuyến du lịch cắm trại, picnic cho các gia đình. Các món nướng ở đây được đóng gói cẩn thận, bạn có thể gọi order đồ trước 1 ngày để có nguyên liệu tẩm ướp tươi ngon.

Khỏi mất công đi chợ sắm đồ đây là những địa chỉ bán full set đồ nướng cho gia đình bạn cắm trại dịp 30/4 đây - Ảnh 4.

Nguồn ảnh: BÉ AN Food.

Nguồn ảnh: BÉ AN Food.

Khỏi mất công đi chợ sắm đồ đây là những địa chỉ bán full set đồ nướng cho gia đình bạn cắm trại dịp 30/4 đây - Ảnh 6.

Nguồn ảnh: BÉ AN Food.

Khỏi mất công đi chợ sắm đồ đây là những địa chỉ bán full set đồ nướng cho gia đình bạn cắm trại dịp 30/4 đây - Ảnh 7.

Nguồn ảnh: BÉ AN Food.

Khỏi mất công đi chợ sắm đồ đây là những địa chỉ bán full set đồ nướng cho gia đình bạn cắm trại dịp 30/4 đây - Ảnh 8.

Nguồn ảnh: BÉ AN Food.


3. Nướng Nhà Mắm: 39 - 109.000 đồng/món

Ngoài hai địa chỉ trên bạn cũng có thể tham khảo thêm Nướng Nhà Mắm. Địa chỉ này cung cấp các món nướng từ thịt lợn tới thịt gà, thịt bò và các loại hải sản, rau củ quả. Các món nướng có giá thành phải chăng so với thị trường.

3 địa chỉ bán set đồ nướng giá chỉ từ 30K/món cho gia đình bạn cắm trại dịp 30/4 giúp bạn khỏi mất công đi chợ sắm đồ, tẩm ướp - Ảnh 11.

Ảnh: Nướng Nhà Mắm.

3 địa chỉ bán set đồ nướng giá chỉ từ 30K/món cho gia đình bạn cắm trại dịp 30/4 giúp bạn khỏi mất công đi chợ sắm đồ, tẩm ướp - Ảnh 12.

Nguồn ảnh: Hứa Thanh Tùng.

3 địa chỉ bán set đồ nướng giá chỉ từ 30K/món cho gia đình bạn cắm trại dịp 30/4 giúp bạn khỏi mất công đi chợ sắm đồ, tẩm ướp - Ảnh 13.

Nguồn ảnh: Hứa Thanh Tùng.

3 địa chỉ bán set đồ nướng giá chỉ từ 30K/món cho gia đình bạn cắm trại dịp 30/4 giúp bạn khỏi mất công đi chợ sắm đồ, tẩm ướp - Ảnh 14.

Nguồn ảnh: Hứa Thanh Tùng.

3 địa chỉ bán set đồ nướng giá chỉ từ 30K/món cho gia đình bạn cắm trại dịp 30/4 giúp bạn khỏi mất công đi chợ sắm đồ, tẩm ướp - Ảnh 15.

Nguồn ảnh: Hứa Thanh Tùng.

Chia sẻ
Đọc thêm