6 địa chỉ từ Hà Nội vào Sài Gòn cho bạn thuê đồ đi camping dịp lễ 30/4 này

Hồng Nhung, Theo Nhịp Sống Việt
Chia sẻ

Với 6 địa chỉ được gợi ý dưới đây hi vọng bạn và gia đình sẽ có trải nghiệm ngày nghỉ vui vẻ với chuyến du lịch camping.

Ngày nghỉ lễ là khoảng thời gian cho những chuyến nghỉ dưỡng, vui chơi của các gia đình. Trước đây, người ta chỉ quen với cách đi du lịch truyền thống, tức là tìm địa điểm ăn ở đâu, chơi cái gì, ngủ khách sạn hay nhà nghỉ 3 sao, 5 sao.

Nhưng các gia đình trẻ hay hội nhóm độc thân giờ đây lại muốn phiêu lưu và cảm thấy thú vị hơn với một chuyến đi picnic, cắm trại ngủ qua đêm ngoài trời. Tự mua đồ ăn nhẹ mang đi, thậm chí tự nhóm lửa nướng chín thức ăn cũng là một cái thú.

Và để cho các gia đình chủ động hơn trong chuyện camping thì đây là những địa chỉ cho thuê lều trại giá rẻ và uy tín tại Hà Nội và Hồ Chí Minh để tham khảo.

Tại Hà Nội

1. Cho thuê lều trại (Doãn Kế Thiện, Mai Dịch, Cầu Giấy): 45 - 300.000 đồng/sản phẩm/ngày

Địa chỉ cho thuê lều trại ở Số 104/A17, ngõ 26, Doãn Kế Thiện là cái tên quen thuộc với dân thích camping. Ở đây cung cấp nhiều trang thiết bị để phục vụ nhu cầu dã ngoại, qua đêm ngoài trời. Đặc biệt, đây là một trong số những địa chỉ cho thuê lều trại đa dạng nhất với chi phí phải chăng. Bạn có thể tìm thuê lều nhỏ từ 2-4 người, cho đến lều rộng cho tối đa 16-18 người.

Ngoài dịch vụ lều trại thì ở đây cũng có bán hoặc cho thuê một số đồ dùng hỗ trợ khác như giáp bảo hộ chân tay, áo phản quang hay đèn lều, túi ngủ... Đặc biệt khi thuê lều tại đây, bạn sẽ được miễn phí tấm cách nhiệt cũng như đèn lều.

Địa chỉ: Số 104/A17, Ngõ 26, Doãn Kế Thiện, quận Cầu Giấy.

Khỏi tìm kiếm đâu xa đây là 6 địa chỉ từ Hà Nội vào Sài Gòn cho bạn thuê từ A đến Z đồ đi Camping dịp lễ 30/4 này - Ảnh 1.

2. Lượn Store (Nguyễn Trãi, Thanh Xuân): 60 - 260.000 đồng/sản phẩm/ngày

Lượn store là địa điểm chuyên bán và cho thuê các loại lều và đồ cắm trại. Thường được gọi với cái tên thân thuộc Nhà Lượn, địa chỉ này sẽ giúp bạn thuê đồ với giá rẻ mà lại chất lượng. Ngoài kích thước lều khác nhau, Lượn Store còn có các loại lều đa dạng tùy theo mục đích sử dụng cũng như chất liệu vải lều.

Đồ cho thuê sạch sẽ (luôn vệ sinh sau mỗi lần cho thuê), dễ sử dụng (có hướng dẫn sử dụng đi kèm). Khi đặt bạn sẽ được ưu đãi 10% cho khách quen, khách hàng sinh viên (tính từ lần thuê thứ 3). Thủ tục thuê đồ đơn giản khi bạn chỉ cần đặt cọc giấy tờ tùy thân và thanh toán tiền thuê và không yêu cầu cọc tiền.

Bạn cũng có thể tìm mua lều mới tại đây và rất nhiều phụ kiện khác để phục vụ cho chuyến đi camping sắp tới của mình.

Địa chỉ: Nhà 126, ngõ 72, đường Nguyễn Trãi, Thanh Xuân.

Khỏi tìm kiếm đâu xa đây là 6 địa chỉ từ Hà Nội vào Sài Gòn cho bạn thuê từ A đến Z đồ đi Camping dịp lễ 30/4 này - Ảnh 2.

3. Lều Phọt (11 Phương Liệt, quận Thanh Xuân): 27 - 350.000 đồng/sản phẩm/ngày

Lều Phọt là địa chỉ chuyên cung cấp dịch vụ bán và cho thuê lều, bếp nướng, đèn chiếu sáng, loa kéo, bạt trải, thùng đá, bàn ghế, phụ kiện tại Hà Nội. Hiện tại các sản phẩm ở địa chỉ này có thể đáp ứng nhu cầu cắm trại, picnic, dã ngoại của các gia đình, nhóm bạn cho đến các sự kiện quy mô lên đến 1500 người.

Đặc biệt khi thuê lều ở đây, bạn sẽ được miễn phí tấm cách nhiệt, đèn treo lều, áo phản quang, dây chằng đồ và các sản phẩm khác sẽ được giảm giá 10-20% cho sinh viên, chương trình thiện nguyện, khách hàng thân thiết.

Địa chỉ: 11 Phương Liệt, phường Phương Liệt, quận Thanh Xuân.

Khỏi tìm kiếm đâu xa đây là 6 địa chỉ từ Hà Nội vào Sài Gòn cho bạn thuê từ A đến Z đồ đi Camping dịp lễ 30/4 này - Ảnh 3.

Tại Hồ Chí Minh

4. Shop cho thuê lều trại (Phường 11, Bình Thạnh): 40 - 450.000 đồng/sản phẩm/ngày

Là một địa chỉ chuyên cho thuê các sản phẩm lều trại, dụng cụ phục vụ cắm trại tại thành phố Hồ Chí Minh. Ngoài giá cả hợp lý thì tại đây còn hỗ trợ thêm các phụ kiện cắm trại khác nhằm tăng sự hoàn hảo cho chuyến đi chẳng hạn như bàn ghế dã ngoại, ấm đun sôi nước, bếp nấu, đèn pin, tấm ngủ, đệp lót, bạt sinh hoạt, bộ đàm, bộ xoong nồi, bùi nhùi chụp ảnh, camera hành trình,...

Địa chỉ: 361/17 Phan Văn Trị, Phường 11, Bình Thạnh.

Khỏi tìm kiếm đâu xa đây là 6 địa chỉ từ Hà Nội vào Sài Gòn cho bạn thuê từ A đến Z đồ đi Camping dịp lễ 30/4 này - Ảnh 4.

5. Cho thuê lều 24H (phường 5, quận Bình Thạnh): 20 - 500.000 đồng/sản phẩm/ngày

Cho thuê lều 24H là địa chỉ chuyên cho thuê lều cắm trại, lều phượt với nhiều kích cỡ đa dạng. Các sản phẩm ở đây đều có thiết kế có thể gấp gọn, rất tiện dụng khi mang đi xa. Bên cạnh dịch vụ cho thuê lều cắm trại, địa chỉ này còn cho thuê thêm các phụ kiện du lịch đi kèm với mức giá phải chăng, hợp lý.

Địa chỉ: 19/9 Trần Bình Trọng, phường 5, quận Bình Thạnh.

Khỏi tìm kiếm đâu xa đây là 6 địa chỉ từ Hà Nội vào Sài Gòn cho bạn thuê từ A đến Z đồ đi Camping dịp lễ 30/4 này - Ảnh 5.

6. Shop Lều (Phường Linh Chiểu, Quận Thủ Đức): 20 - 350.000 đồng/sản phẩm/ngày

Tại địa chỉ này bạn có thể thuê được các loại lều cắm trại đa dạng khác nhau với giá thành dao động từ 40 - 150.000 đồng. Ngoài ra còn có các combo thuê đầy đủ từ lều tới các dụng cụ cắm trại.

Địa chỉ: 21, Đường 3, P. Linh Chiểu, Q, Thủ Đức.

6 địa chỉ từ Hà Nội vào Sài Gòn cho bạn thuê từ A - Z đồ đi Camping dịp lễ 30/4 này - Ảnh 7.

Chia sẻ
Đọc thêm