BÀI GỐC Mới lấy chồng được hơn tháng mà tôi sốc lên sốc xuống khi biết mục đích anh ta cưới mình

Mới lấy chồng được hơn tháng mà tôi sốc lên sốc xuống khi biết mục đích anh ta cưới mình

Cứ nghĩ là lấy được người chồng nhiều tiền là được hạnh phúc cả đời, nào ngờ mới được một tháng tôi đã tính cách bỏ chạy.

1 Chia sẻ

Đi xem mắt, tôi vội "bỏ của chạy lấy người" trước hành động hồn nhiên đến mức khiếm nhã của cô nàng xinh đẹp, khí chất ngút ngàn

MY HANH, Theo Trí Thức Trẻ
Chia sẻ

Mới gặp cô ấy, tôi đã nghĩ sẽ tiếp tục tán tỉnh và nếu có cơ hội thì kết hôn. Khí chất, xinh đẹp thế mà. Nào ngờ một tiếng sau, tôi đã giật mình tá hỏa.

30 tuổi, tôi vẫn chưa có vợ. Tôi thì không sao vì đàn ông mà, chậm lấy vợ một tí cũng chẳng thiệt thòi gì. Nhưng bố mẹ tôi thì khác. Bố mẹ chỉ có mỗi tôi là con trai nên lúc nào cũng bắt tôi lấy vợ sớm, sinh thằng cháu đích tôn cho họ yên tâm. Thậm chí có khi bố mẹ còn thúc ép bằng cách cho tôi một mảnh đất hoặc cuốn sổ tiết kiệm, chỉ cần tôi chịu lấy vợ. Mà có phải tôi không muốn có vợ đâu, chỉ là duyên chưa tới, tôi chưa gặp được người mà mình thích thôi.

Chuyện sẽ không có gì để nói nếu như không có một hôm, mẹ gọi tôi ngồi xuống ghế, nói chuyện đàng hoàng. Cuộc nói chuyện giữa mẹ và một tên con trai 30 tuổi. Mẹ hỏi một câu khiến tôi suýt phun luôn ngụm nước trong miệng: "Con nói thật đi, con có phải "trai cong" không?". Tôi vội vàng giải thích, thanh minh, chứng minh đủ kiểu rằng tôi là "trai thẳng", tôi chưa có vợ vì chưa gặp đúng đối tượng thôi. Và mẹ tôi chốt hạ một câu: "Đưa người yêu về ra mắt hoặc cuốn gói ra khỏi nhà gấp".

Hoang mang tột độ, tôi phải nhờ đến sự trợ giúp của hội bạn thân từ thời đại học. Sau khi xem xét một lượt, tôi quyết định sẽ đi xem mắt một cô nàng có ngoại hình xinh xắn, cá tính. Quả nhiên cô ấy có ngoại hình rất ấn tượng, lại biết cách ăn mặc nên càng tôn dáng và tôn da. Tóm lại, tôi thích.

Đi xem mắt, tôi "bỏ của chạy lấy người" khi thấy hành động quái lạ của cô nàng xinh đẹp, khí chất ngút ngàn - Ảnh 1.

Nói chung, mọi hành động của cô nàng đã đưa tôi đi từ bất ngờ này đến ngạc nhiên khác. (Ảnh minh họa)

Nào ngờ, chưa đầy một tiếng sau, tôi đã tá hỏa bởi một loạt hành động lạ của cô nàng. Thứ nhất, khi uống nước, cô nàng vô tư gọi 2 ly sinh tố với lý do thích uống hai loại nước ấy. Và cô ấy uống hết thật. Thứ hai, khi ăn, cô nàng gọi toàn những món nặng mùi và ăn rất hồn nhiên như đang ở nhà. Ăn xong cũng vô tư dùng tăm... xỉa răng mà không vào nhà vệ sinh. Rồi lại tự nhiên lấy gương, lấy son phấn ra trang điểm lại. Nói chung, mọi hành động của cô nàng đã đưa tôi đi từ bất ngờ này đến ngạc nhiên khác.

Đỉnh điểm là khi ăn uống xong, cô nàng "ợ" một phát rõ kêu. Tôi đỏ mặt tía tai vì xấu hổ còn cô ấy cười ha ha, bảo đó là thói quen bình thường. Cô nàng còn nói muốn sống thật để sau này tôi khỏi bất ngờ và thất vọng. Nhưng sau đó... à mà không có sau đó nữa. Vì tôi sợ quá nên "biến mất" khỏi cuộc đời cô nàng ấy rồi.

Mấy hôm nay, cô nàng vẫn nhắn tin, hẹn tôi đi chơi nhưng tôi sợ quá nên không dám trả lời. Theo mọi người thì đấy là sống thật với bản chất hay là vô duyên? Tôi hoang mang quá đỗi.

(tranle...@gmail.com)

Chia sẻ
Đọc thêm