Đi trăng mật ân ái suốt 48 tiếng, người phụ nữ tử vong bởi vật thể nhọn do chồng đưa vào cơ thể

Imacho, Theo Helino
Chia sẻ

Dù bị Ralph không ngừng đánh đập trong thời gian yêu đương, Christel vẫn nhất quyết cưới người này làm chồng trước khi nhận về kết cục cay đắng cho chính mình.

Mới đây, cảnh sát tiểu bang North Rhine-Westphalia (Đức) tiếp nhận vụ án người phụ nữ Christel Jankus, 49 tuổi, qua đời sau 48 tiếng "ân ái" cùng chồng là Ralph, 52 tuổi. Nguyên nhân cái chết được xác định là do nạn nhân bị chồng bạo dâm nhét 1 vật thể nhọn vào âm đạo dẫn đến thủng ruột và tử vong.

Christel và Ralph hẹn hò vào năm 2011 nhưng 7 năm sau mới tổ chức đám cưới. Con trai riêng của nạn nhân cho biết mẹ anh thường xuyên bị bố dượng bạo hành trong thời gian yêu đương. Trong quá khứ, Christel từng bị người nhà đánh đập đến nỗi thần kinh không ổn định.

Sau này gặp Ralph, Christel tiếp tục gánh chịu những trận đòn roi từ người này và phải mặc quần áo kín đáo để che đi những vết thương trên cơ thể. Năm 2017, Christel từng báo cáo với chính quyền về việc này nhưng không hiểu sao sau đó lại rút đơn kiện và thay vào đó là đi gặp bác sĩ tâm lý điều trị.

"Ban đầu, chúng tôi không hề hay biết gì về việc mẹ bị bạo hành nhưng thời gian trôi qua, mọi thứ trở nên rõ ràng hơn. Mẹ bị cấm rời khỏi nhà, bị bắt uống thuốc và nhiều khi còn bị đánh vì đi cắt tóc mà không xin phép" - con dâu của Christel kể lại.

Đi trăng mật ân ái suốt 48 tiếng, người phụ nữ tử vong bởi vật thể nhọn do chồng bạo dâm đưa vào cơ thể - Ảnh 2.

Ralph chia sẻ về đám cưới bí mật vào tháng 7/2018 với Christel, trước khi nạn nhân qua đời khoảng 1 tháng.

Theo lời con trai Christel, bà từng bỏ đi đến ở nhà người bạn vào năm 2018 trước khi phấn chấn trở lại và nhận lời kết hôn cùng Ralph. Từng nhìn thấy những tổn thương trên người mẹ, bao gồm ở bộ phận sinh dục, nhưng con trai Christel không thể ngăn cản quyết định của mẹ bởi anh tin rằng bà thật sự yêu Ralph bất chấp việc thường xuyên bị người này ngược đãi và làm nhục.

Đi trăng mật ân ái suốt 48 tiếng, người phụ nữ tử vong bởi vật thể nhọn do chồng bạo dâm đưa vào cơ thể - Ảnh 3.

Thời điểm bị sát hại, vợ chồng Ralph và Christel đang đi hưởng tuần trăng mật. Ralph khẳng định họ quan hệ tình dục trong suốt 48 giờ đồng hồ dưới sự đồng thuận của cả 2 bên. Người này hoàn toàn ý thức về việc làm của mình nhờ vào những buổi hướng dẫn về bạo dâm và khổ dâm trong 30 năm qua.

Sau đó, Christel có bảo với chồng bà bị khó chịu trong người nhưng đến bệnh viện nội soi lại không phát hiện điều gì bất thường. Kết quả khám nghiệm tử thi xác định nạn nhân bị 1 vật nhọn như móc gai đâm vào người làm thủng ruột. Công tố viên khẳng định Ralph ý thức được tình trạng của vợ nhưng cố ý đợi đến 4 ngày sau mới gọi cấp cứu khi mọi chuyện đã không thể cứu vãn. Hiện tại, người này bị buộc tội ngộ sát và phiên tòa xét xử vẫn đang được diễn ra.

(Nguồn: Dailymail)

Chia sẻ
Đọc thêm