Đi giày độn gần... 20cm, Trấn Thành ngã "sấp mặt" trên sân khấu

Jen, Theo Helino
Chia sẻ

Một lần nữa, Trấn Thành và đôi giày độn huyền thoại của mình trở thành tâm điểm trêu chọc của ban giám khảo.

Góp mặt trong đêm chung kết Ca sĩ thần tượng tối qua, Trấn Thành xuất hiện trong hình ảnh "chặt chém" ba giám khảo còn lại gồm Minh Tuyết, Cẩm Ly, Hoàng Nhật Nam với đôi giày độn quá khổ của mình.

NGUYEN BA NGOC-9867

NGUYEN BA NGOC-9866

Trấn Thành xuất hiện trên sân khấu với đôi giày độn có lẽ cao tới 15, hoặc gần 20cm.

Cũng chính vì đôi giày cao đến mức nổi bật và trở thành tâm điểm như thế nên Cẩm Ly đã đặt tên "bánh da lợn" cho đôi giày của nam nghệ sĩ còn Khả Như chỉ biết gọi Trấn Thành bằng nickname mới "Thành cà kheo".

NGUYEN BA NGOC-0082

Vì đôi giày quá cao nên không ít lần Trấn Thành suýt "vồ ếch" trên sân khấu vì mải mê tạo dáng ngay phần chào đầu.

Chung kết Ca sĩ thần tượng: Trấn Thành té sấp mặt vì đi giày độn

ezgif-3-02e752a93be0

Độ "khủng" của đôi giày cũng khiến cho Trấn Thành ít nhún nhảy và di chuyển để thị phạm cho thí sinh như mọi khi nhưng vì quá phấn khích với màn trình diễn liên khúc Đợi em trong mơ – Say tình của Tuấn Phong hóa thân thành Mr. Đàm, nam nghệ sĩ bật ra khỏi ghế, hú hét và nhảy hết cỡ.

Không buông tha cho đàn anh, Khả Như nhất quyết mời Trấn Thành lên sân khấu và nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ Cẩm Ly.

NGUYEN BA NGOC-0317

NGUYEN BA NGOC-0296

Khả Như còn bật mí thêm "đạo diễn nội tâm" Hoàng Nhật Nam hát khá hay ca khúc hit của Đàm Vĩnh Hưng nên mời giám khảo cùng lên sân khấu khoe giọng cùng Trấn Thành. Vẫn như mọi khi, Trấn Thành hát những câu đầu tiên bắt chước Đàm Vĩnh Hưng quá lố khiến cả trường quay bật cười, không quên kèm những động tác hình thể và biểu cảm hài hước.

Nhưng đến khi đạo diễn Hoàng Nhật Nam cầm mic khoe giọng hát thần sầu, máu lửa thì Trấn Thành "tắt điện" và chỉ còn biết đứng bên cạnh nhảy phụ họa.

Chung kết Ca sĩ thần tượng: Hoàng Nhật Nam - Trấn Thành phiêu ca khúc "Say tình"

Ca sĩ thần tượng mùa 2 khép lại với sự chiến thắng của Tuấn Phong, Quang Nghị đạt được vị trí Á quân, Thu Ngân và Quang Anh lần lượt giành giải Triển vọng và Ấn tượng của chương trình.

NGUYEN BA NGOC-0532

NGUYEN BA NGOC-0485

Tuấn Phong trở thành quán quân Ca sĩ thần tượng 2019.

Chia sẻ
Đọc thêm