Hari Won nói gì về Trấn Thành sau khi hôn môi kiểu Pháp với trai trẻ Hàn Quốc?

Hari Won gây bất ngờ khi kể chuyện Trấn Thành cũng hôn Lan Ngọc vậy nên cô chẳng có gì cảm thấy hối hận khi làm điều tương tự cùng trai trẻ Hàn Quốc.

Từ khi công bố poster và teaser vào tháng 2, phim điện ảnh hợp tác Hàn – Việt Oppa phiền quá nha do Hari Won Park Jung Min (thành viên nhóm nhạc SS501) đóng chính có phần im hơi lặng tiếng. Bù đắp cho sự chờ đợi của khán giả cũng như người hâm mộ Hari Won, Park Jung Min, nhà sản xuất vừa tung đoạn clip hé lộ cảnh hôn môi của 2 diễn viên này.

BIN00119

BIN00313

Khi được hỏi về cảm giác sau nụ hôn trên phim, Park Jung Min rất hào hứng cho biết rằng anh là người "được hưởng". Và đây cũng là nụ hôn nặng nhất, sâu nhất mà anh từng trải qua trên phim ảnh. Hari Won nghe chia sẻ của Park Jung Min xong liền bật cười đồng cảm.

BIN00388

BIN09008

Park Jung Min (1)

Park Jung Min va Hariwon

Hari Won nói: "Trước giờ đóng phim với rất nhiều người rồi, cũng có hôn luôn nhưng chưa có nụ hôn nào nặng như nụ hôn với Park Jung Min. Vì đây là lần đầu tiên tôi và Park Jung Min làm việc chung nên tất nhiên là cũng có ngại ngùng. Đạo diễn Hwang Kyng Sung rất tâm lý khi cho hai đứa quay cảnh hôn nhau vào giai đoạn sau, khi tôi và Jung Min đã có nhiều thời gian tiếp xúc. Nhưng thực sự mà nói thì vẫn rất là căng thẳng vì hai đứa phải hôn rất sâu và rất lâu".

Ngay tại phim trường, khi nhìn cảnh Hari Won và Park Jung Min chìm đắm trong nụ hôn, nhiều người đỏ mặt và lo lắng giùm Hari Won vì sợ Trấn Thành ghen. Nhưng trái với lo lắng, Hari Won rất tự tin bảo rằng Trấn Thành chưa biết mình có cảnh hôn này với Park Jung Min nên không biết có ghen hay không! Hari còn hài hước chia sẻ thêm rằng: "Khi anh ấy hôn Lan Ngọc tôi đâu có ghen".

Hari Won nói về nụ hôn sâu với Park Jung Min trong phim mới.

Lần đầu tiên cộng tác với nhau, Hari Won không ngại khoe rằng mình từng là fan cứng của nhóm SS501. Còn Park Jung Min bật mí rằng mình cũng biết đến Hari Won trước đó: "Cô ấy là một người rất nổi tiếng ở Việt Nam và rất xinh đẹp".

Hari13238

Hari13289 (1)

Hari13346

Trên phim trường ngoài việc là bạn diễn, Hari Won còn kiêm luôn vai trò dịch giả bất đắc dĩ cho Park Jung Min. Park Jung Min cũng không hề có thái độ ngôi sao mà luôn niềm nở, hay hỏi chuyện và quan tâm đến người khác. Park Jun Min nói: "Một tháng quay phim ở Việt Nam đối với tôi rất nhiều trải nghiệm. Thời tiết quay vào cuối năm cũng không quá nóng, đồ ăn rất ngon và mọi người rất thân thiện. Trong đoàn cũng có nhiều người Hàn Quốc nên tôi cũng không thấy cô đơn lắm".

Chia sẻ
Đọc thêm