Đi du lịch cùng con trai thứ 3 nhưng bất ngờ gặp hỏa hoạn, Trương Bá Chi nhanh chóng bế con thoát khỏi nơi nguy hiểm

Trương Bá Chi đã cùng con trai chạy khỏi hiện trường trong tình cảnh vô cùng nguy hiểm.

Sau khi tổ chức sinh nhật 1 tuổi cho cậu con trai thứ ba Marcus, Trương Bá Chi đã cùng con trai đi du lịch vài ngày. Thế nhưng trong khoảng thời gian này, nơi hai mẹ con nữ diễn viên ở đã gặp sự cố hỏa hoạn khiến cộng đồng mạng vô cùng lo lắng.

Giới báo chí Hong Kong đưa tin, sáng ngày 22/11, khi trên đường đi mua bữa sáng, Trương Bá Chi đã chụp lại ảnh chia sẻ cùng người hâm mộ và không quên kể lại kỉ niệm đáng nhớ nhất cô mới trải qua.

Đi du lịch cùng con trai thứ 3 nhưng bất ngờ gặp hỏa hoạn, Trương Bá Chi nhanh chóng bế con thoát khỏi nơi nguy hiểm - Ảnh 1.

Đi du lịch cùng con trai thứ 3 nhưng bất ngờ gặp hỏa hoạn, Trương Bá Chi nhanh chóng bế con thoát khỏi nơi nguy hiểm - Ảnh 2.

Cụ thể, vào lúc 1h sáng hôm trước, trong lúc hai mẹ con đang ngủ tại khách sạn thì nghe thấy tiếng thông báo bằng tiếng Anh kêu gọi mọi người lập tức rời khỏi. Ngay khi tiếng chuông báo kêu lên cùng tiếng nổ mạnh, cô nàng mới tỉnh dậy và phát hiện ra nhân viên của mình đã dậy từ trước và đang lo sợ đến phát run. Trương Bá Chi chia sẻ rằng: "Tôi cảm thấy rất khâm phục nhân viên của mình. Cô ấy bị dọa đến phát run nhưng cũng không sợ gọi tôi dậy".

Đi du lịch cùng con trai thứ 3 nhưng bất ngờ gặp hỏa hoạn, Trương Bá Chi nhanh chóng bế con thoát khỏi nơi nguy hiểm - Ảnh 3.

Chia sẻ thêm, vào thời điểm đó, nữ diễn viên trở nên bình tĩnh hơn và ngay lập tức một tay bế con trai, một tay cầm đồ quan trọng chạy thoát khỏi nơi nguy hiểm. Sau khi mọi chuyện được xử lí xong xuôi, hai mẹ con mới quay lại phòng nghỉ ngơi. 

Thế nhưng, cô nàng bày tỏ có một điểm mình không thể hiểu nổi đó là: "Tôi rất muốn hỏi nhân viên của mình là, vào thời điểm tôi mở mắt thì đã thấy cô ấy thức dậy rồi, tại sao trong lúc run sợ như thế lại không hề đánh thức tôi? Hahaha, đây chính là câu hỏi mà tôi muốn biết đáp án nhất".

Nguồn: Sina

Chia sẻ
Đọc thêm