Ga lăng với phụ nữ chưa là gì, Isaac còn có hành động "tình bể bình" thế này với Noo Phước Thịnh khiến fan phải thốt lên: "Sao mà đẹp đôi thế!"

Hành động thân thiết của hai mỹ nam Isaac và Noo Phước Thịnh trong đám cưới Đông Nhi đã khiến cộng đồng mạng "nổi máu" muốn ghép đôi rất nhiệt tình.

Trong loạt ảnh tiệc cưới tại Phú Quốc được Đông Nhi tung ra cách đây không lâu, ngoài những khoảnh khắc hạnh phúc của cô dâu chú rể thì hình ảnh của các nghệ sĩ tham dự tiệc hôm đó cũng "gây bão" không kém.

Trong đó, khoảnh khắc cực tình cảm của Noo Phước Thịnh và Isaac đã được cộng đồng mạng đặc biệt chú ý, thu hút nhiều bình luận.

Dù chỉ là đồng nghiệp bình thường, cũng chưa từng nói chuyện thân thiết hay chụp ảnh chung nhưng Isaac lại cực ga lăng khi đưa ly rượu ra rót từ ly của bạn sang ly của mình và tình nguyện uống thay Noo Phước Thịnh.

Ga lăng với phụ nữ chưa là gì, Isaac còn có hành động "tình bể bình" thế này với Noo Phước Thịnh khiến fan phải thốt lên: "Sao mà đẹp đôi thế!" - Ảnh 2.

Theo phỏng đoán của nhiều cư dân mạng, có lẽ lúc đó Noo Phước Thịnh đã ngà say rồi nên Isaac mới "trượng nghĩa" uống đỡ. Tuy nhiên, điều đó không quan trọng bằng việc cả hai mỹ nam đình đám nhất showbiz Việt đang có mặt trong cùng một khung hình, lại còn làm hành động tình cảm đến thế, khiến fan không thể không "ship đôi".

Thậm chí, có những cư dân mạng còn bày tỏ mong muốn Noo Phước Thịnh và Isaac trở thành một cặp vì nhìn họ quá đẹp đôi.

Ga lăng với phụ nữ chưa là gì, Isaac còn có hành động "tình bể bình" thế này với Noo Phước Thịnh khiến fan phải thốt lên: "Sao mà đẹp đôi thế!" - Ảnh 3.

Isaac và Noo Phước Thịnh hiện là hai nam ca sĩ "hot" bậc nhất làng giải trí Việt. Dù Noo Phước Thịnh vào nghề sớm hơn Isaac nhưng hai người đều sinh cùng năm, đều là những cực phẩm trai đẹp.

Chia sẻ
Đọc thêm