Không phải Tạ Đình Phong hay Châu Tinh Trì, đây mới là người đàn ông bí ẩn của Trương Bá Chi?

Ngay sau khi bức hình được lan truyền với tốc độ chóng mặt trên mạng xã hội, một số netizen đã tìm ra những điểm bất thường trong bức hình này.

Trang QQ đưa tin, cánh săn ảnh mới đây đã chụp lại những khoảnh khắc Trương Bá Chi trải qua chuyến du lịch nước ngoài với một người đàn ông bí ẩn. 

Theo đó, người đàn ông bí ẩn này cùng Trương Bá Chi liên tục trò chuyện trong suốt chặng đường, không giống người xa lạ, mà như người thân thiết. Trong hình, Trương Bá Chi mặc đồ khá đơn giản và trẻ trung, còn người đàn ông kia thì diện một chiếc áo sơ mi xanh với quần âu màu xám, trông khá chững chạc. 

Không phải Tạ Đình Phong hay Châu Tinh Trì, đây mới là người đàn ông bí ẩn của Trương Bá Chi? - Ảnh 1.

Ngay sau khi bức hình được lan truyền với tốc độ chóng mặt trên mạng xã hội, một số netizen đã tìm ra những điểm bất thường trong bức hình này. Theo họ, thực chất người đàn ông trong bức hình chỉ là tài xế riêng của Trương Bá Chi. Một số người hâm mộ ruột của Trương Bá Chi cũng tung một số hình ảnh về người tài xế này lên mạng để làm bằng chứng. Trong các bức hình, người tài xế riêng này liên tục bảo vệ Trương Bá Chi mỗi khi cô có mặt ở những nơi công cộng như sân bay, sự kiện... 

Không phải Tạ Đình Phong hay Châu Tinh Trì, đây mới là người đàn ông bí ẩn của Trương Bá Chi? - Ảnh 3.

Không phải Tạ Đình Phong hay Châu Tinh Trì, đây mới là người đàn ông bí ẩn của Trương Bá Chi? - Ảnh 4.

Không phải Tạ Đình Phong hay Châu Tinh Trì, đây mới là người đàn ông bí ẩn của Trương Bá Chi? - Ảnh 5.

Không phải Tạ Đình Phong hay Châu Tinh Trì, đây mới là người đàn ông bí ẩn của Trương Bá Chi? - Ảnh 6.

Gần đây, giới truyền thông và cộng đồng mạng xôn xao trước tin đồn cho rằng, có thể cặp đôi Tạ Đình Phong và Trương Bá Chi đã quyết định tái hôn vì muốn chăm lo tốt cho các con trai. Tin đồn cho rằng, mới đây Trương Bá Chi cùng chồng cũ Tạ Đình Phong đã cùng có mặt ở sân bay để tiễn cậu con trai cả Lucas sang Mỹ du học. 

Không phải Tạ Đình Phong hay Châu Tinh Trì, đây mới là người đàn ông bí ẩn của Trương Bá Chi? - Ảnh 7.

Không phải Tạ Đình Phong hay Châu Tinh Trì, đây mới là người đàn ông bí ẩn của Trương Bá Chi? - Ảnh 8.

Tuy nhiên, trang QQ cũng làm rõ về tin đồn Tạ Đình Phong quay lại với Trương Bá Chi. Theo đó, đây chỉ là tin đồn vô căn cứ, bởi lẽ hoàn toàn không có chuyện cậu cả Lucas nhà Trương Bá Chi đi du học Mỹ. Được biết, Lucas mới gặp chấn thương ở chân khi tham gia thể thao và phải mất khoảng nửa năm để hồi phục. Một chấn thương nghiêm trọng như vậy, Lucas làm sao có thể đi du học vào lúc này. 

Trước đó, Trương Bá Chi còn bị đồn là chuẩn bị kết hôn với "vua hài" Châu Tinh Trì tại Paris. Bởi lẽ, có tin đồn cho rằng, Châu Tinh Trì chính là cha đẻ của con trai Trương Bá Chi. Tuy nhiên, đây hoàn toàn chỉ là tin đồn, không hề có bằng chứng xác thực. 

Nguồn: QQ

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm