Ảnh “sống ảo” của cặp đôi travel blogger tưởng lãng mạn nhưng bị chỉ trích ngu ngốc, nhìn kỹ mới thấy nguyên nhân chết người

Nhiều người cho rằng cặp đôi quá liều mạng và ngu ngốc chỉ vì một bức ảnh "sống ảo" vô nghĩa trên mạng xã hội.

Hiện tại, travel blogger không còn là thuật ngữ xa lạ đối với tất cả mọi người. Đó là những ngôi sao mạng xã hội đam mê dịch chuyển, khám phá và review những địa điểm mới cho hàng nghìn khán giả. Ngoài Youtube thì "mặt trận" chính của travel blogger thường là Instagram. Họ chinh phục mọi người bằng những bức ảnh check-in lung linh. Không chỉ đơn thuần giới thiệu địa điểm ăn chơi, họ còn trở thành hình mẫu dành cho giới trẻ "sống ảo".

Một cặp đôi travel blogger mới đây vừa bị "ném đá" không thương tiếc khi chỉ vì có được bức ảnh đẹp, họ đã bất chấp nguy hiểm, thậm chí tính mạng của mình. Cụ thể, đó là cặp đôi người Mỹ Kelly và Kody cùng điều hành trang Instagram @positravelty. Cả hai hiện đang lưu trú ở hòn đảo xinh đẹp Bali, Indonesia và thường xuyên hớp hồn 58 nghìn người theo dõi bằng những bức ảnh cực chất tại nhiều địa điểm xinh đẹp trên khắp thế giới.

Ảnh “sống ảo” của cặp đôi travel blogger tưởng lãng mạn nhưng bị chỉ trích ngu ngốc, nhìn kỹ mới thấy nguyên nhân chết người - Ảnh 1.

Ảnh “sống ảo” của cặp đôi travel blogger tưởng lãng mạn nhưng bị chỉ trích ngu ngốc, nhìn kỹ mới thấy nguyên nhân chết người - Ảnh 2.

Ảnh “sống ảo” của cặp đôi travel blogger tưởng lãng mạn nhưng bị chỉ trích ngu ngốc, nhìn kỹ mới thấy nguyên nhân chết người - Ảnh 3.

Ảnh “sống ảo” của cặp đôi travel blogger tưởng lãng mạn nhưng bị chỉ trích ngu ngốc, nhìn kỹ mới thấy nguyên nhân chết người - Ảnh 4.

Mới đây, Kelly và Kody chia sẻ bức ảnh tại hồ bơi vô cực nằm tít trong rừng sâu nổi tiếng của khu nghỉ dưỡng sang chảnh Kayon Jungle. Trong đó, Kody đứng trong hồ bơi đỡ bạn gái lơ lửng phía bên ngoài hồ bơi và cả hai chia sẻ nụ hôn ngọt ngào. Ý tưởng lãng mạn là thế nhưng mọi người lại chẳng quan tâm điều đó bởi mọi sự chú ý đều dồn về tư thế tạo dáng cực kỳ nguy hiểm của Kelly. Nếu có điều gì chẳng may xảy ra, như Kody bị trượt tay, bạn gái anh chắc chắn không thể toàn mạng trở về khi rơi từ độ cao hồ bơi xuống đất.

Ảnh “sống ảo” của cặp đôi travel blogger tưởng lãng mạn nhưng bị chỉ trích ngu ngốc, nhìn kỹ mới thấy nguyên nhân chết người - Ảnh 5.

Ngay sau đó, Kelly và Kody nhận về vô số chỉ trích từ cư dân mạng, cho rằng cả hai quá ngu ngốc và liều mạng. Cả hai cũng lên tiếng phân bua, khẳng định khi thực hiện bức ảnh này, họ vô cùng cẩn trọng trong từng di chuyển nhỏ nhất. Nhờ vào sự tin tưởng dành cho người còn lại nên cặp đôi có thể cho ra đời bức ảnh ấy.

Bất chấp Kelly và Kody có giải thích cỡ nào, mọi người cũng cho rằng bức ảnh dù đẹp đến đâu cũng không đáng để họ có thể đánh đổi sự an toàn của bản thân. Thêm nữa, cả hai là người của công chúng, việc chụp ảnh như thế này có thể khiến mọi người bắt chước để rồi lãnh hậu quả khôn lường.

Hiện tại, Kelly và Kody đã xóa bức ảnh trên. Đây chính là bài học dành cho cặp đôi cũng như travel blogger khác.

(Nguồn: Dailymail)

Chia sẻ
Đọc thêm