Đi dự đám cưới học trò, thầy giáo mang đến món quà đặc biệt khiến ai cũng xúc động, ngưỡng mộ tình yêu của đôi trẻ

Món quà cưới đặc biệt khiến tất cả mọi người có mặt trong khán phòng đều không khỏi xúc động.

Tờ China Press mới đây đưa tin về một câu chuyện đáng yêu xảy ra tại đám cưới của một cặp đôi người Trung Quốc thu hút sự chú ý của cư dân mạng. Theo đó, một người thầy giáo đã đến dự đám cưới học trò cùng với món quà đặc biệt mà sau khi ông công khai, cô dâu chú rể và quan khách phía dưới đều không khỏi xúc động.

Đi dự đám cưới học trò, thầy giáo mang đến món quà đặc biệt khiến ai cũng xúc động, ngưỡng mộ tình yêu của đôi trẻ - Ảnh 1.

Cụ thể, món quà ấy chính là bức thư tình mà chú rể từng định gửi tặng cho cô dâu trong những tháng ngày cả hai còn là học sinh trung học, nhưng không may lại bị thầy giáo phát hiện và tịch thu.

"Thầy muốn gửi lại cho con bức thư năm xưa. Thật ra, thầy đã định gửi lại từ lúc 2 đứa tốt nghiệp nhưng không có cơ hội. Thầy giao thư hơi trễ nhỉ" - thầy giáo nói trên sân khấu.

Trong suốt nhiều năm qua, thầy giáo vẫn tìm cách gửi lại cho học trò cũ lá thư tình. Cuối cùng, ông cũng có được cơ hội đó khi được học trò mời tham dự đám cưới. Món quà đặc biệt này khiến ai nấy đều xúc động, mọi người còn bày tỏ sự ngưỡng mộ đối với chuyện tình bền chặt từ thời học sinh cho đến tận bây giờ của cô dâu và chú rể.

Câu chuyện này nhận được rất nhiều bình luận từ phía cư dân mạng. Không chỉ ngưỡng mộ tình yêu của đôi trẻ, mọi người còn dành nhiều lời khen dành cho người thầy. "Dù không có bất kỳ quan hệ huyết thống với học trò nhưng người thầy kia vẫn âm thầm cầu chúc cho những đứa trẻ được hạnh phúc và thành công trong cuộc sống. Thật là một người thầy đáng quý" - trích bình luận của một cư dân mạng.

(Nguồn: China Press)

Chia sẻ
Đọc thêm