Đen Vâu - Hoàng Thùy Linh lọt Top 10 nhân vật truyền cảm hứng tại WeChoice, câu chuyện mua bánh mì của Đen gây xúc động

Đen Vâu và Hoàng Thùy Linh là 2 cái tên hoạt động trong làng giải trí lọt vào Top 10 nhân vật truyền cảm hứng tại WeChoice Awards 2019.

Tối 12/1, đêm Gala WeChoice Awards 2019 với thông điệp "Điều nhỏ bé phi thường" đã chính thức được diễn ra. Khác những giải thưởng thông thường, WeChoice mang một ý nghĩa lớn lao hơn khi tôn vinh những cá nhân, tổ chức có thành tựu, hoạt động truyền cảm hứng; những sự kiện, sản phẩm và các hoạt động có ảnh hưởng tới cộng đồng trong suốt một năm vừa qua.

Tại Gala, Top 10 nhân vật truyền cảm hứng đã được tôn vinh. Đây chính là những cái tên được độc giả lựa chọn dựa trên lượng vote trong suốt thời gian qua. Họ có thể là bất kì ai, là một nghệ sĩ, một hotgirl, một ông thầy, nhưng đều có một điểm chung, đó chính là ở họ toát ra nguồn năng lượng tích cực, câu chuyện của họ có sức lan tỏa, khích lệ tất cả mọi người.

Đen Vâu, Hoàng Thùy Linh là nhân vật truyền cảm hứng tại WeChoice, câu chuyện mua bánh mì của nam rapper gây xúc động - Ảnh 2.

Top 10 nhân vật truyền cảm hứng tại WeChoice Awards 2019.

Ở hạng mục này, Hoàng Thùy Linh và Đen Vâu là 2 cái tên hoạt động trong làng giải trí lọt vào Top 10 nhân vật truyền cảm hứng. Trên sân khấu WeChoice, nam rapper đã có những chia sẻ vô cùng xúc động khi được vinh danh ở hạng mục này.

"Đen cảm thấy những gì mình làm xuất phát từ ham muốn cá nhân nhưng không nghĩ là những điều đó lại khiến cho mọi người có sự đồng cảm. Thật ra Đen nghĩ cái cảm hứng nó không đến từ đâu xa, mà tất cả mọi người đều có thể truyền cảm hứng.

Một buổi sáng ngủ dậy, đi mua cái bánh mì, cô bán bánh mì cho mình miễn phí 2 nghìn xá xíu mình cũng thấy vui, cô nhân viên văn phòng đọc được một tin tức vui thấy lòng mình hồ hởi thêm. Hoặc đi làm bằng xe ôm, bác tài xế vừa lái xe vừa hát bạn cũng thấy vui, thấy lạ. Chính vì thế, Đen nghĩ là một lúc nào đó khi mà chúng ta có thể truyền cảm hứng cho nhau tạo nên được một vòng tuần hoàn cảm hứng thì xã hôi lúc đó sẽ trở nên tuyệt vời hơn biết bao nhiêu".

Đen Vâu, Hoàng Thùy Linh là nhân vật truyền cảm hứng tại WeChoice, câu chuyện mua bánh mì của nam rapper gây xúc động - Ảnh 3.

Đen Vâu đại diện cho Top 10 nhân vật truyền cảm hứng phát biểu cảm nghĩ.

Đen Vâu, Hoàng Thùy Linh là nhân vật truyền cảm hứng tại WeChoice, câu chuyện mua bánh mì của nam rapper gây xúc động - Ảnh 4.

Hoàng Thùy Linh cũng đã xuất sắc góp mặt ở Top 10 nhân vật truyền cảm hứng, tuy nhiên vì lý do sức khỏe, nữ ca sĩ đã vắng mặt ở đêm Gala.

Dưới đây là danh sách Top 10 nhân vật truyền cảm hứng tại WeChoice Awards 2019:

1. 1977 Vlog

2. Em Vì Quyết Chiến

3. Rapper Đen Vâu

4. Đội tuyển Esport FLASH

5. Giang Ơi

6. Ông Bùi Công Hiệp

7. Cụ Đỗ Thị Mơ

8. Ca sĩ Hoàng Thuỳ Linh

9. Cô giáo Trần Thị Thuý

10. Khang A Tủa

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm