"Mắt Biếc" là phim điện ảnh hay nhất WeChoice, Hà Lan - Ngạn - Dũng - Trà Long cùng xuất hiện gây ám ảnh

Mắt Biếc của đạo diễn Victor Vũ đã xuất sắc vượt qua hàng loạt đối thủ nặng ký như Hai Phượng, Chị trợ lý của anh để giành giải thưởng Phim điện ảnh hay nhất.

Lễ trao giải thưởng WeChoice Awards 2019 vẫn đang diễn ra tại TP.HCM với sự góp mặt của những nhân vật đình đám nhất trong showbiz. Năm nay, Mắt Biếc của đạo diễn Victor Vũ đã xuất sắc vượt qua hàng loạt đối thủ nặng ký như Hai Phượng, Chị trợ lý của anh để giành giải thưởng Phim điện ảnh hay nhất.

Cuối năm 2019, Mắt Biếc chính thức ra rạp và tạo nên một cú nổ lớn với toàn bộ rạp chiếu trên khắp Việt Nam. Chỉ trong vỏn vẹn 9 ngày ra mắt, bộ phim đã thu về 100 tỷ doanh thu. Bên cạnh những con số ấn tượng, Mắt Biếc còn làm mạng xã hội dậy sóng vì những thước hình đẹp mơ màng.

Mắt Biếc đã thật sự mang đến những cảm xúc đẹp đẽ cho khán giả, cho cả những người yêu những trang viết của Nguyễn Nhật Ánh, rung động trước tình yêu sâu sắc của Ngạn với Hà Lan.

"Mắt Biếc" là phim điện ảnh hay nhất WeChoice, Hà Lan - Ngạn - Dũng - Trà Long cùng xuất hiện gây ám ảnh  - Ảnh 2.

Victor Vũ.

Trước đó, trên sân khấu WeChoice Awards 2019, ca sĩ Phạm Đình Thái Ngân cùng dàn diễn viên của "Mắt biếc" đã đem đến phần trình diễn thông qua hai ca khúc nhạc phim là "Từ đó" & "Có chàng trai viết lên cây". Ngạn (Trần Nghĩa) - Dũng (Trần Phong) - Hà Lan (Trúc Anh) - Trà Long (Khánh Vân) lần lượt xuất hiện và làm khán giả nổi da gà khi cùng hòa giọng hát lại những ca khúc đã gắn liền với bộ phim. 

"Mắt Biếc" là phim điện ảnh hay nhất WeChoice, Hà Lan - Ngạn - Dũng - Trà Long cùng xuất hiện gây ám ảnh  - Ảnh 3.

"Mắt Biếc" là phim điện ảnh hay nhất WeChoice, Hà Lan - Ngạn - Dũng - Trà Long cùng xuất hiện gây ám ảnh  - Ảnh 4.

Các ca khúc trong phim "Mắt Biếc" được tái hiện ở WeChoice 2019.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm