BÀI GỐC 34 tuổi ngoại hình đẹp, tính tình tốt, thu nhập cả tỷ bạc mà sao tôi vẫn ế?

34 tuổi ngoại hình đẹp, tính tình tốt, thu nhập cả tỷ bạc mà sao tôi vẫn ế?

Từng yêu 2 lần, 2 lần đều là người ta chủ động chia tay tôi vì cảm thấy không xứng.

5 Chia sẻ

Đến nhà chị gái đón con, tôi sửng sốt khi trông thấy chị gái quỳ rạp dưới chân anh rể

MY HANH, Theo Trí Thức Trẻ
Chia sẻ

Vào nhà không thấy ai, tôi đi thẳng lên lầu. Qua khe cửa, tôi sửng sốt khi trông thấy cảnh chị gái đang quỳ rạp dưới chân anh rể ở phòng riêng.

Trong mắt tôi, gia đình chị gái là mẫu mực của hạnh phúc. Anh rể tôi hết mực chiều chuộng vợ. Lấy nhau hơn 4 năm, có với nhau một đứa con trai 2 tuổi rồi nhưng anh chị không ngần ngại thể hiện tình cảm ở nơi đông người. Mỗi khi ăn, anh rể luôn lựa món ngon bỏ vào bát cho chị. Chị tôi sinh con, một tay anh ấy chăm sóc, giặt giũ và làm vệ sinh cá nhân. Ngày lễ lớn nhỏ nào chị tôi cũng có quà và khoe trên Facebook. Ngay cả chồng tôi, dù thương vợ cũng không bằng một phần của anh rể.

Mấy ngày trước, tôi gửi con cho chị gái chăm sóc để có thời gian yên tĩnh hoàn thành dự án. Chồng tôi là sĩ quan thông tin nên mỗi tuần chỉ về nhà được một ngày. Cực chẳng đã tôi mới phải nhờ đến sự giúp đỡ của chị mình. Chị ấy cũng vui vẻ nhận trông thằng bé hộ 2 ngày. Mỗi khi gọi video, tôi đều thấy con trai và cháu đùa giỡn rất sôi nổi. Chị gái còn kể đủ chuyện liên quan đến hai đứa nhỏ và bảo tôi cứ yên tâm làm việc, khi nào làm xong thì đến đón thằng bé về.

Đến nhà chị gái đón con, tôi sửng sốt khi trông thấy chị gái quỳ rạp dưới chân anh rể - Ảnh 1.

Tranh minh họa.

Trưa hôm đó, tôi đến đón con nhưng thấy nhà chị vắng vẻ. Đi thẳng lên lầu, tôi giật mình khi nghe tiếng quát của anh rể. Nhìn qua khe cửa, tôi sững sờ khi thấy cảnh chị gái đang quỳ rạp dưới chân chồng, khóc lóc thảm thương. Bất ngờ quá, tôi đứng sững ngoài cửa. Có lẽ nghe thấy tiếng động nên vợ chồng chị tôi nhanh chóng trở lại dáng vẻ bình thường. Tôi cũng đón con về chứ không hỏi gì thêm dù rất thắc mắc.

Đến sáng nay, chị gái chủ động gọi tôi đi uống cà phê. Chị ấy ngồi trầm ngâm một lúc rồi mới kể chuyện về chồng mình. Thì ra anh rể tôi là kẻ yêu vợ đến mức cuồng si và ghen tuông mù quáng. Chị tôi vì muốn giữ êm ấm gia đình nên hạn chế tối đa việc tiếp xúc với đàn ông. Hôm đó, anh rể tôi đọc tin nhắn trong điện thoại vợ, thấy có tin nhắn xin làm quen từ một người đàn ông lạ nên nổi trận lôi đình.

Chị tôi ngồi buồn bã, bảo chẳng biết sẽ cố được đến bao giờ? Nhưng nếu ly hôn thì hình ảnh mẫu mực hạnh phúc của gia đình chị sẽ tan vỡ. Chị không biết phải làm sao? Tôi càng nghe càng choáng váng nhưng không biết phải khuyên chị như thế nào? Mong mọi người tư vấn giúp tôi với.

(binhngoc...@gmail.com)

Đến nhà chị gái đón con, tôi sửng sốt khi trông thấy chị gái quỳ rạp dưới chân anh rể - Ảnh 2.

Chia sẻ
Đọc thêm