Đến ngay Hồ Gươm để "chạm vào bàn tay mẹ" và hẹn hò thỏa thích cùng Min, Đức Phúc

B., Theo Trí Thức Trẻ
Chia sẻ

Hãy đến ngay quảng trường Đông Kinh Nghĩa Thục để được chạm vào bàn tay mẹ, xóa đi nếp nhăn trên bàn tay đó và hòa mình vào chương trình nghệ thuật đường phố hoành tráng vào 15 giờ chiều nay.

Sự kiện" Chạm vào bàn tay" mẹ với những clip về mẹ cảm động ngày hôm qua đã khiến nhiều người phải rơi nước mắt vì cảm động. Sang ngày hôm nay, ngay từ buổi sáng, đã nhiều rất nhiều người đến đài phun nước để tiếp tục đồng hành với "Chạm vào bàn tay mẹ" và trải nghiệm màn hình quảng cáo ngoài trời tương tác thông minh.

Đến ngay Hồ Gươm để trải nghiệm sự kiện tương tác đầu tiên trên phố đi bộ - Ảnh 1.

Những chiếc hộp bí mật ở khu vực diễn ra sự kiện khiến nhiều người tò mò.

Đến ngay Hồ Gươm để trải nghiệm sự kiện tương tác đầu tiên trên phố đi bộ - Ảnh 2.

Đến ngay Hồ Gươm để trải nghiệm sự kiện tương tác đầu tiên trên phố đi bộ - Ảnh 3.

Rất nhiều người, cả người lớn lẫn trẻ nhỏ đều hào hứng được chạm thật nhanh vào bàn tay mẹ trên màn hình để để xóa đi nếp nhăn trên bàn tay mẹ. Thậm chí nhiều em bé còn nhỏ cũng "vòi" bố mẹ cho đi vào chạm vào tay mẹ.

Đến ngay Hồ Gươm để trải nghiệm sự kiện tương tác đầu tiên trên phố đi bộ - Ảnh 4.

Rất nhiều hào hứng với chạm vào tay mẹ.

Đến ngay Hồ Gươm để trải nghiệm sự kiện tương tác đầu tiên trên phố đi bộ - Ảnh 5.

Đến ngay Hồ Gươm để trải nghiệm sự kiện tương tác đầu tiên trên phố đi bộ - Ảnh 6.

Chiều nay, Chạm vào tay mẹ sẽ còn tiếp tục với rất nhiều sự kiện hấp dẫn. Mà đáng nhắc đến nhất chính là chương trình ca nhạc ngay tại quảng trường Đông Kinh Nghĩa Thục diễn ra vào lúc 15 giờ với sự góp mặt của nhiều nghệ sĩ như Min, Đức Phúc và dàn nhạc giao tư nhân đầu tiên của Việt Nam – Maius Philharmonic.

Trong màn trình diễn chiều nay, các nghệ sĩ sẽ trình bày rất nhiều bài hát ý nghĩa về mẹ, trong đó có ca khúc chủ đề của chiến dịch là "Chưa bao giờ mẹ kể" - đây cũng là ca khúc đã gây xúc động mạnh cho công chúng trong thời gian qua, với gần 14 triệu lượt xem trên Youtube.Đây là lần đầu tiên Min trình diễn ca khúc này trước công chúng và cũng là lần đầu tiên Min và Đức Phúc cùng song ca với nhau trên sân khấu.

Đến ngay Hồ Gươm để trải nghiệm sự kiện tương tác đầu tiên trên phố đi bộ - Ảnh 7.

Đến ngay Hồ Gươm để trải nghiệm sự kiện tương tác đầu tiên trên phố đi bộ - Ảnh 8.

Những sự kiện tương tác thú vị cũng như màn trình diễn đường phố đầy cảm xúc chắc chắn sẽ mang đến cho bạn một cuối tuần đầy ý nghĩa và đáng nhớ. Vì thế, đừng quên rủ ngay bạn bè, người thân xuống phố đi bộ chiều nay nhé!

Chạm vào bàn tay mẹ nằm chuỗi chiến dịch "We are Family – Ngày thứ 8 của mẹ" đầy ý nghĩa dành cho mẹ do Afamily thực hiện với sự đồng hành của tập đoàn VinGroup, Công ty cổ phần Chuỗi Thực phẩm TH và Ngành điện gia dụng Samsung.

Vingroup được đánh giá là một trong những Tập đoàn kinh tế tư nhân hùng mạnh, có chiến lược phát triển bền vững và năng động, có tiềm lực hội nhập quốc tế để vươn lên tầm khu vực và thế giới. Với mong muốn đem đến cho thị trường những sản phẩm/dịch vụ theo tiêu chuẩn quốc tế và những trải nghiệm hoàn toàn mới về phong cách sống hiện đại, Vingroup đã phát triển hệ sinh thái các sản phẩm/ dịch vụ chất lượng cao thuộc 6 lĩnh vực: bất động sản, du lịch nghỉ dưỡng, bán lẻ, giáo dục, y tế và nông nghiệp. Từ đó góp phần nâng cao chất lượng sống của các gia đình Việt, đặc biệt giúp giảm thiểu những áp lực trong cuộc sống của người phụ nữ, tạo điều kiện cho họ có cơ hội được thư giãn và tận hưởng tốt hơn.

Chia sẻ
Đọc thêm