Đến khi bị lừa gần 2 tỷ, cô gái mới phát hiện thân phận thật sự của "bạn trai" yêu qua mạng 2 năm là ai

Kế hoạch được lập ra nhằm giăng bẫy cô gái trẻ độc thân suốt 2 năm qua.

Trang Kankanews đưa tin ngày 15/12, cô gái trẻ Tiểu Lệ (tên nhân vật đã được thay đổi) sinh sống và làm việc tại Giang Bắc, thành phố Trùng Khánh, Trung Quốc, đã trình báo cảnh sát sau khi phát hiện mình bị bạn trai quen qua mạng lừa tiền và tình suốt 2 năm qua. Sau khi điều tra, cảnh sát cho biết, gã bạn trai mà Tiểu Lệ quen biết không phải ai xa lạ mà chính là bạn gái thân thiết nhất của cô: Tiểu Giai.

Hai năm trước, Tiểu Lệ và Tiểu Giai bắt đầu làm việc cùng một công ty, vì cùng tuổi lại cùng là con gái, cả hai nhanh chóng trở thành bạn thân của nhau. Tiểu Lệ chăm làm, sống tiết kiệm còn Tiểu Giai là người ăn xài rất phung phí và có một khoản nợ lớn.

Đến khi bị lừa gần 2 tỷ, cô gái mới phát hiện thân phận thật sự của "bạn trai" yêu qua mạng 2 năm là ai? - Ảnh 1.

Màn hình khung chat giữa Tiểu Lệ và "bạn trai ảo".

Cảnh sát cho biết, vào thời điểm đó, biết gia đình Tiểu Lệ đang hối thúc con gái tìm người yêu, Tiểu Giai đã lén tạo một tài khoản wechat để quay lại làm quen với cô bạn thân của mình. Cô ta đã dùng một thân phận mới toanh để lừa Tiểu Lệ. "Bạn trai" liên tục vay tiền Tiểu Lệ, số tiền mỗi lần đều khác nhau và ngày càng tăng dần. Đến khi số tiền hơn 600 nghìn NDT (khoảng 2 tỷ VND). 

Khi được hỏi tại sao không nghi ngờ về "bạn trai" chưa bao giờ gặp mặt này, Tiểu Lệ cho biết, khi đó Tiểu Giai đã xác nhận gã kia là bạn bè của cô ta. Mỗi lúc có chuyện đều là Tiểu Giai đến tận nơi xác minh thông tin giúp Tiểu Lệ.

Hiện tại, Tiểu Giai đang bị cảnh sát giam giữ và tiến hành điều tra, khởi tố với tội danh lừa đảo số tiền lớn.

Nguồn: Kankanews

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm