Đêm tân hôn vừa kéo dây áo ngủ của vợ xuống, thấy "dấu vết" vừa lạ vừa quen, chồng sợ hết hồn ngã lăn khỏi giường

Nhưng vào thời khắc thiêng liêng, đáng nhớ này, khi vừa kéo dây áo ngủ của vợ xuống, Huy đã nhìn thấy gì đây?

"Em...", Huy vẫn đang nằm ệp dưới sàn nhà, ngước mắt hoảng hốt nhìn vợ: "... hình xăm của em... là thế nào?".

Đêm nay là đêm tân hôn của vợ chồng Huy, cũng là lần đầu tiên giữa Huy với vợ. Huy háo hức, mong chờ lắm. Chính vì yêu vợ và tôn trọng cô, nên suốt thời gian yêu nhau Huy luôn gìn giữ cho vợ theo ý muốn của cô. Nhưng vào thời khắc thiêng liêng, đáng nhớ này, khi vừa kéo dây áo ngủ của vợ xuống, Huy đã nhìn thấy gì đây?

Một hình xăm vừa xa lạ vừa quen thuộc. Xa lạ bởi nếu không một lần nữa nhìn lại, anh ta đã quên hoàn toàn, anh ta chưa bao giờ để tâm đến nó. Quen thuộc vì, đã mấy lần anh ta nhìn thấy nó trên cơ thể một người phụ nữ khác mà anh ta coi khinh và từng ruồng rẫy. Không thể có sự trùng hợp, vì ngày trước cô gái kia đã nói, đó là tên người mẹ quá cố của cô ấy. Lẽ nào vợ Huy và cô ấy đều có người thân tên như vậy, vị trí và kiểu hình xăm cũng y hệt luôn?

Lúc này, dưới cái nhìn đầy cảm xúc hỗn độn của Huy, vợ anh ta bình thản ngồi dậy, mỉm cười: "Anh ngạc nhiên lắm đúng không? Hình xăm này anh vẫn còn nhớ, vậy là được rồi".

Huy trợn trừng mắt, nhìn chằm chằm vào vợ. Có một cảm giác không thể tưởng tượng nổi đang sinh sôi và bành trướng trong lòng anh ta.

"Tôi là Hậu. Vợ anh hiện tại. Và cũng là cô gái đáng thương bị anh chơi bời chán chê rồi bỏ với cái thai trong bụng đây", vợ anh nở một nụ cười cổ quái, rồi tung ra tin tức động trời khiến trái tim Huy như muốn ngừng đập.

4 năm trước, anh ta ruồng rẫy một cô gái tên Hậu đem lòng si mê mình. Ngay từ ban đầu, anh ta chưa bao giờ xác định lấy cô. Bởi cô... xấu! Nhanh chóng tán đổ cô, rồi mang cô lên giường thỏa mãn thú vui của bản thân. Được vài tháng, biết cô mang bầu, anh ta lập tức tuyên bố chia tay, đứa con tùy cô giải quyết.

Đêm tân hôn vừa kéo dây áo ngủ của vợ xuống, thấy dấu vết vừa lạ vừa quen, chồng sợ hết hồn ngã lăn khỏi giường - Ảnh 1.

Ảnh minh họa

Năm ngoái, anh ta tiếp tục quen biết một cô gái tên Hậu. Nếu không quen cô thì anh ta đã quên béng mất cái tên ấy. Nhưng chả sao, người với người trùng tên thôi mà. Cô gái này xinh đẹp, duyên dáng thế này, biết ăn mặc lại trang điểm tinh tế, nói chuyện nhất mực có duyên. Cô nàng Hậu kia có mà xách dép chạy theo chả kịp. Huy mất bao công sức mới tán tỉnh được, nâng niu Hậu trong lòng bàn tay, đến chuyện giữ trọn tới đêm tân hôn cũng đáp ứng cô.

Không ngờ, cuối cùng 2 người đó lại là một!

Thì ra Hậu sau khi bị Huy bỏ rơi, đã tự sinh con và nuôi con 1 mình. Cai sữa con xong, cô quyết tâm làm một việc trọng đại, đó là phẫu thuật thẩm mỹ. Trở nên xinh đẹp hơn, ai không biết không hề nhận ra chính cô. Và Huy không nhận ra cũng là điều bình thường. Khi trước chơi bời, anh ta đâu quan tâm quê quán các thứ của Hậu, nên lần này anh ta chỉ nghĩ trùng tên mà thôi, không hề phát hiện điều gì khả nghi khác.

Để rồi cuối cùng, hình xăm hiển lộ trong đêm tân hôn, anh ta mới choáng váng. Đó cũng là lí do Hậu từ chối quan hệ tình dục trước hôn nhân với anh ta. Chuyện con trai cô, cô cũng giấu kín ngay từ đầu. Cô xác định rõ, nếu anh ta chấp nhận chung sống êm ấm sau khi đã biết bí mật này, cô cũng không cố chấp ly hôn làm gì, bởi mong ước lớn nhất của cô là con có bố. Dĩ nhiên, điều kiện tiên quyết là anh ta tử tế với mẹ con cô. Nếu anh ta tệ bạc, cô sẽ ly hôn chẳng nề hà. Coi như đám cưới này là màn trả thù của cô dành cho anh ta mà thôi. Hẳn anh ta sẽ nhớ kĩ đến trọn đời!

Chia sẻ
Đọc thêm