Đêm tân hôn, vợ mãi chẳng thấy chồng cởi áo, và khi nhìn tấm ngực trần của chồng thì vợ liền thét lên kinh hãi

Khi tấm ngực trần của chồng Lan hiện ra, cô nhìn chằm chằm vào đấy rồi thét lên kinh hãi. Cuối cùng cô đã hiểu tại sao anh không muốn cởi áo, thậm chí là trong đêm tân hôn.

Cánh cửa phòng tân hôn khép lại, Lan hồi hộp vô cùng, tim đập thình thịch trong lồng ngực. Đêm nay là đêm tân hôn của vợ chồng cô.

Chồng cô nhìn Lan đầy âu yếm, nhẹ nhàng kéo cô đến bên chiếc giường cưới. Lan xấu hổ muốn chết, hai má đỏ như quả cà chua chín, mặc chồng kéo đi. Đây là lần đầu tiên của hai vợ chồng cô. Quen và yêu nhau nửa năm rồi dưới sự giục giã của bố mẹ đôi bên vì tuổi tác đã chẳng còn quá trẻ, hai người quyết định làm đám cưới luôn. Trong nửa năm ấy, những hành động thân mật là có, nhưng chưa đi quá giới hạn. Chồng Lan chưa lần nào chủ động đòi hỏi khiến Lan thầm vui mừng vì có một người bạn trai tôn trọng mình, yêu chính con người mình chứ không phải vì tình dục.

Đêm tân hôn sắp bước vào giai đoạn chính, nhưng Lan để ý thấy chồng vẫn không chịu cởi chiếc áo sơ mi anh đang mặc trên người. Lan chả nghĩ ngợi gì đâu, thỏ thẻ bảo: "Để em cởi giúp anh nhé!". Cô không nghĩ một câu nói rất tình tứ, gợi cảm ấy lại khiến chồng cô sựng người lại. Cô nhìn anh, anh lúng túng quay đi: "Anh… thôi không cần cởi đâu em ạ…".

Ơ, tới lúc này thì Lan thật sự thấy chuyện đang không được bình thường rồi đấy. Vợ chồng gần gũi, chồng không muốn cởi áo, chắc chỉ có chồng cô là số 1 trên đời. Hai người là vợ chồng đường hoàng, có phải vụng trộm tranh thủ thời gian đâu, mà giữ nguyên trang phục?

Nghĩ thế, Lan chả thèm hỏi chồng nữa, đưa tay mở cúc áo của anh. Chồng cầm tay Lan ý đồ giữ lại, song cô trừng anh một cái, ý nói "anh không cởi áo ra thì không yên với em đâu". Nhìn thái độ của chồng, Lan lờ mờ có dự cảm anh đang giấu mình chuyện gì đó.

Đêm tân hôn, vợ mãi chẳng thấy chồng cởi áo, và khi nhìn tấm ngực trần của chồng thì vợ liền thét lên kinh hãi - Ảnh 1.

Ảnh minh họa

Khi tấm ngực trần của chồng Lan hiện ra, cô nhìn chằm chằm vào đấy rồi thét lên kinh hãi. Cuối cùng cô đã hiểu tại sao anh không muốn cởi áo, thậm chí là trong đêm tân hôn. Trên ngực anh xăm hình một cô gái, không phải kiểu người nổi tiếng đâu. Cô đoán, đây chính là người yêu cũ của anh.

Lan quá choáng váng với bí mật mình vừa khám phá ra, chẳng thốt nổi lời nào, chỉ lẳng lặng nhìn chồng mà nước mắt rơm rớm. Chồng cô hốt hoảng cài cúc áo lại, rồi rối rít giải thích với vợ. Rằng đúng thật hình xăm đó là người yêu cũ anh, nhưng hai người đã chia tay từ lâu, không chút vương vấn nào. Hồi đó, anh suy nghĩ không kĩ, lúc tình yêu dâng trào liền đồng ý với cô nàng đi xăm hình cô ấy lên ngực. Để rồi sau đó chia tay, anh hối hận lắm, bởi xăm thì dễ mà xóa đâu đơn giản, không cẩn thận còn nguy hại tới sức khỏe. Và thế là vì chưa xóa nổi, nên anh đành để tới ngày hôm nay.

Lan cạn lời chả biết phải nói thế nào. Cô tin chồng không còn tình cảm gì với người cũ, vì trong thời gian yêu nhau anh đối xử với cô rất tốt. Nhưng kể cả là thế, trái tim anh thuộc về 1 mình cô. Thì ngày ngày, nhất là những lúc vợ chồng thân mật, nhìn thấy mặt mũi người cũ của anh hiện chình ình trên người anh, ai có thể vui vẻ cho nổi? Sợ cảm hứng còn tụt xuống âm ấy chứ!

Và thế là đêm tân hôn, hai người chẳng "làm ăn" gì, hì hục lên mạng tìm cách và địa chỉ xóa hình xăm lớn hiệu quả mà an toàn! Có lẽ chả có cặp vợ chồng nào như vợ chồng nhà Lan!

Chia sẻ
Đọc thêm