Đêm tân hôn nhầm con gái là vợ, người đàn ông đã gây ra tội lỗi không thể nào chấp nhận và dung thứ nổi

Vụ việc xảy ra đã khiến nhiều người không thể tin được hành động này lại xuất phát từ người cha đáng kính.

Mới đây, một người đàn ông Đan Mạch đã bị kết tội cưỡng hiếp con gái ruột trong đêm tân hôn của chính mình. Theo lời khai, ông nói rằng mình đã nhầm lẫn con gái là vợ mới cưới.

Vụ việc xảy ra vào tháng 8/2018 tại một điền trang quốc gia gần Kolding, miền nam Đan Mạch, nơi người đàn ông (không được nêu tên) 50 tuổi này đang tổ chức tiệc cưới. Trong bữa tiệc, cô con gái 20 tuổi của ông đã uống rượu và say xỉn, sau đó được dẫn đến phòng của cô dâu chú rể để nghỉ ngơi.

Đêm tân hôn nhầm con gái là vợ, người đàn ông đã gây ra tội lỗi không thể nào chấp nhận và dung thứ nổi - Ảnh 1.

Được biết, người cha và cô con gái này đã nhiều năm trời không liên lạc với nhau nhưng vào Giáng sinh năm 2017 đã nối lại quan hệ. Cũng ở thời điểm này, ông mời con gái đến dự đám cưới của mình diễn ra vào tháng 8/2018. 

Trong phiên tòa, nhân chứng khai rằng cô con gái 20 tuổi đã say mèm trong ngày cưới của cha, và vào khoảng 2 giờ 30, cô đã được cha và một người khách khác giúp đỡ để đến phòng cô dâu nghỉ ngơi. Khoảng 90 phút sau, người cha đến ngủ cạnh cô con gái, còn người vợ mới cưới thì nằm ở phía bên kia ông.

Người đàn ông này cũng tuyên bố trước tòa rằng mình không hề nhớ bất cứ chuyện gì xảy ra sau đó và phủ nhận hoàn toàn các cáo buộc về hãm hiếp cùng các hành vi xâm phạm tình dục. Trong một tài liệu báo cáo, nạn nhân là cô con gái 20 tuổi đã la hét và chống đối lại cha mình, cầu xin ông ta dừng lại. Khi cô yêu cầu ông dừng lại và cố gắng ngồi dậy thì ông liền đẩy mạnh vào ngực cô khiến cô ngã nhào. Sau đó, ông lao đến buộc cô phải quan hệ tình dục mặc dù cô đã cầu xin ông dừng lại rất nhiều lần. Ngoài ra, Công tố viên nói với tòa án ở Kold rằng cô gái 20 tuổi đã không thể tự bảo vệ mình do say rượu. 

Đêm tân hôn nhầm con gái là vợ, người đàn ông đã gây ra tội lỗi không thể nào chấp nhận và dung thứ nổi - Ảnh 2.

Trong một cuộc trao đổi văn bản giữa cha và con gái những ngày sau đó, ông đã xin lỗi cô và nói rằng ông đã nhầm cô với vợ mình.

Sau vụ việc, cô con gái chia sẻ lên trang cá nhân của mình rằng: "Tôi nghĩ rằng chúng ta nên chấm dứt mọi liên lạc. Những gì ông khiến tôi phải chịu đựng là điều mà tôi không thể nào chấp nhận được. Tôi yêu cầu ông dừng lại nhưng ông lại cứ tiếp tục, tôi càng hét ông càng lao tới, tôi đánh ông nhưng ông càng không chịu dừng lại."

Người đàn ông này cuối cùng đã phải chịu hình phạt là án tù 2 năm 6 tháng với tội danh hiếp dâm.

(Theo Dailymail)

Chia sẻ
Đọc thêm