BÀI GỐC Tưởng vớ được chồng giàu vội vàng kết hôn nào ngờ ngay đêm tân hôn tôi đã phải xách hành lý ra đi

Tưởng vớ được chồng giàu vội vàng kết hôn nào ngờ ngay đêm tân hôn tôi đã phải xách hành lý ra đi

Hôm sau tôi mặc bộ đồ đẹp đến làm quen với con trai bà chủ shop. Đó là một chàng trai cao ráo phong độ và ăn nói rất duyên lại làm về IT.

2 Chia sẻ

Đêm tân hôn của tôi biến thành ác mộng, phải vào viện phẫu thuật gấp, ra viện lại bị chồng đòi ly hôn

Cứ nghĩ là lần đầu nên chưa quen, không ngờ càng lúc tôi càng thấy nóng rát trong ngực. Thấy tôi đau quằn quại, chồng tôi vội vàng mặc quần áo rồi đưa tôi vào bệnh viện.

Tôi là một người có tư tưởng khá tiến bộ. Tôi thích cái đẹp và luôn hướng tới nó. Nếu trên cơ thể mình có những điểm khiếm khuyết, tôi nhất định không hài lòng và sẽ tìm cách để thay đổi điều đó. Thú thật với mọi người, từ khi biết nhận thức, tôi đã tự ti với bộ ngực của mình. Nói chẳng quá, nhiều lúc tôi nghĩ, những người đàn ông vạm vỡ còn có bộ ngực săn chắc và đẹp hơn tôi.

Tôi luôn ao ước có được một bộ ngực đẹp để có thể thoải mái mặc những bộ quần áo gợi cảm, sexy. Thế là sau khi ra trường và đi làm, tôi quyết tâm làm ngực bằng được. Quả thực sau khi phẫu thuật ngực, tôi tự tin lên hẳn.

Có được ngoại hình như ý, lúc này tôi mới cho mình quyền được yêu. Khi yêu chồng bây giờ, tôi không có ý muốn giấu anh điều gì. Bởi lẽ bản thân tôi cho rằng việc nâng ngực chẳng phải điều gì ghê gớm lắm. Nhưng một lần ti vi chiếu đến chương trình quảng cáo về bệnh viên phẫu thuật thẩm mỹ, chồng tôi liền nguýt dài: "Trời sinh sao thì để vậy đi". Rồi anh quay sang răn tôi: "Sửa sang làm gì, người khác thì anh không biết chứ em là anh cấm không được đụng dao kéo vào cơ thể vì mấy cái này đâu".

Đêm tân hôn của tôi biến thành ác mộng, phải vào viện phẫu thuật gấp, ra viện lại bị chồng đòi ly hôn - Ảnh 1.

Tôi có phần chột dạ nên đã không dám nói với chồng chuyện mình từng phẫu thuật nâng ngực. (Ảnh minh hoạ)

Tôi có phần chột dạ nên đã không dám nói với chồng chuyện mình từng phẫu thuật nâng ngực. Sau đó chúng tôi làm đám cưới, tôi cũng bận rộn mà quên khuấy đi chuyện này. Đêm tân hôn cũng là đêm đầu tiên của vợ chồng tôi, nhìn thấy tôi lả lơi trong bộ váy ngủ quyến rũ, chồng đã nhào tới ôm lấy tôi rồi kéo tôi lên giường.

Có thể trước đó chúng tôi đã uống rượu nên chồng tôi rất phấn khích. Trong lúc gần gũi, anh đã hơi mạnh tay khiến tôi đau điếng. Cứ nghĩ là lần đầu nên chưa quen, không ngờ càng lúc tôi càng thấy nóng rát trong ngực. Thấy tôi đau quằn quại, chồng tôi vội vàng mặc quần áo rồi đưa tôi vào bệnh viện.

Tôi được bác sĩ thăm khám, họ nói tôi bị vỡ túi ngực, phải phẫu thuật để lấy ra ngoài. Vậy là đêm tân hôn, tôi phải nằm trong phòng phẫu thuật để lấy túi ngực thay vì vui vẻ với chồng. Phẫu thuật xong xuôi, tôi được đưa ra ngoài nhưng chồng tôi chẳng nói chẳng rằng.

Đêm tân hôn của tôi biến thành ác mộng, phải vào viện phẫu thuật gấp, ra viện lại bị chồng đòi ly hôn - Ảnh 2.

Chồng tôi luôn lấy cớ bận rộn để không phải đến thăm vợ. (Ảnh minh họa)

Mấy hôm nằm viện cũng chỉ có mẹ đẻ của tôi săn sóc. Chồng tôi luôn lấy cớ bận rộn để không phải đến thăm vợ. Những hôm chồng đến thăm, tôi đã cố nói chuyện cho anh hiểu tại sao mình lại giấu anh. Mặc cho vợ thanh minh, giải thích, chồng tôi vẫn rất giận.

Khi được xuất viện và về nhà, chồng tôi còn nói chúng tôi sẽ ly hôn vì anh không thể chấp nhận được tôi đã giấu anh một chuyện như vậy. Tôi sai khi đã không nói sự thật cho chồng mình biết. Nhưng bây giờ mọi người cũng thấy rồi đấy, tôi đã phải chịu đủ đau đớn vì những gì mình đã làm rồi. Chồng tôi còn muốn tôi phải làm gì nữa đây? Hay là vì sau khi phẫu thuật, ngực của tôi càng xấu xí và dị dạng nên chồng tôi mới chán và muốn bỏ vợ hả mọi người?

Chia sẻ
Đọc thêm