Decor hay tạo không khí cho mâm cơm gia đình trong mùa hè nóng bức với 9 sản phẩm thố đựng “đẹp từng centimet”

Với những mẫu thiết kế thố đựng đảm bảo không đụng hàng lại với giá thành phải chăng chắc chắn sẽ hấp dẫn chị em xuống tiền ngay lập tức.

Nhiều bà nội trợ hay chị em gần đây thường khá băn khoăn việc làm sao có thể giúp các bữa cơm gia đình ngày nắng không bị "giảm nhiệt", để các thành viên vẫn vui vẻ thưởng thức các món ăn. Vậy thì một gợi ý nhỏ dành cho bạn đó là sử dụng những sản phẩm thố đựng đẹp mắt giúp tăng tính thẩm mĩ và chất lượng mâm cơm.

Không những thế, những chiếc thố đựng này còn có hiệu quả khi bạn muốn dùng để hấp đồ ăn mà không muốn bị ám mùi vào nồi hấp hoặc thức ăn bên cạnh, hoặc khi bạn không muốn đựng đồ ăn bằng cặp lồng nhựa hay kim loại vì sợ thôi nhiễm sang đồ ăn, thì đây cũng là một lựa chọn an toàn. 

Chị em cùng tham khảo 9 mẫu thiết kế thố sứ và giá bán trên thị trường hiện nay để lựa chọn được mẫu mình ưng ý nhé:

1. Sản phẩm thố đựng được làm từ men cổ Nhật giả đá với màu sắc xanh lam đẹp mắt. Có thể dùng để giữ ấm các món bột cho bé, canh, soup hoặc chè cháo.Giá bán: 185.000 đồng/sản phẩm. Nguồn: Monica Home. 

Decor hay tạo không khí cho mâm cơm gia đình trong mùa hè nóng bức với 9 sản phẩm thố đựng “đẹp từng centimet” - Ảnh 3.

2. Thố đựng đồ ăn, cơm, canh với họa tiết giả cổ phong cách vintage hấp dẫn. Chị em có thể dùng trong việc decor bàn ăn hoặc đựng cơm canh tạo cảm giác thèm ăn. Giá bán: 25.000 đồng/sản phẩm. Nguồn: Diva gốm sứ.

Decor hay tạo không khí cho mâm cơm gia đình trong mùa hè nóng bức với 9 sản phẩm thố đựng “đẹp từng centimet” - Ảnh 4.

3. Thêm một mẫu thố đựng thức ăn giả cổ kích thước nhỏ nữa giới thiệu cho chị em. Với men loang vàng tạo dấu ấn thời gian. Giá bán: 55.000 đồng/sản phẩm. Nguồn: Diva gốm sứ.

Decor hay tạo không khí cho mâm cơm gia đình trong mùa hè nóng bức với 9 sản phẩm thố đựng “đẹp từng centimet” - Ảnh 5.

4. Mẫu thố đựng canh với hoa văn xanh vàng phối hợp tuy đơn giản nhưng lại dễ decor và sử dụng trong các không gian bếp của gia đình. Giá bán: 40.000 đồng/sản phẩm. Nguồn: Diva gốm sứ.

Decor hay tạo không khí cho mâm cơm gia đình trong mùa hè nóng bức với 9 sản phẩm thố đựng “đẹp từng centimet” - Ảnh 6.

5. Được làm từ gốm men cổ của Nhật, sản phẩm có màu be với họa tiết hoa lá được vẽ bằng tay rất thu hút. Bạn có thể dùng để dùng ăn cháo, bột , soup giữ nhiệt hoặc đựng canh cơm. Giá bán: 200.000 đồng/sản phẩm. Nguồn ảnh: Monica Home.

Decor hay tạo không khí cho mâm cơm gia đình trong mùa hè nóng bức với 9 sản phẩm thố đựng “đẹp từng centimet” - Ảnh 7.

6. Mẫu thố đựng có họa tiết Nhật Bản, có nắp gồm hai tầng sẽ phù hợp với những ai thích thiết kế chi tiết, tỉ mỉ. Thiết kế gồm hai khay có thể chồng khớp lên nhau như cặp lồng, dùng để hấp hoặc đựng đồ ăn. Giá bán: 130.000 đồng/sản phẩm. Nguồn: Gốm sứ Nhật Bản.

7. Mẫu thố đựng ngũ sắc hoa văn cổ điển xưa phù hợp với những gia đình thích phong cách hoài cổ. Giá bán: 200.000 đồng/sản phẩm. Nguồn: Gốm Miu Home.

Decor hay tạo không khí cho mâm cơm gia đình trong mùa hè nóng bức với 9 sản phẩm thố đựng “đẹp từng centimet” - Ảnh 9.

8. Mẫu thố trắng có hoa văn xinh xắn kết hợp thêm phần tay cầm thông minh. Giá bán: 245.000 đồng/sản phẩm. Nguồn: Ảnh: Gốm Waki.

9. Bộ 3 thố đựng bằng gốm Lái Thiêu đựng thức ăn. Ngoài ra, bạn còn có thể decor phòng bếp, dùng đựng các loại nguyên liệu nấu như gia vị, đồ khô. Giá bán: 223.000 đồng/bộ. Nguồn: Vườn Nhà Gốm.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm