Decao phản ứng gắt với bình luận xỉa xói sau nhầm lẫn hài hước chuyện “em thích thằng nào, tôi tán thằng đó” liên quan đến Châu Bùi - Binz

Câu đáp trả của Decao khiến cộng đồng mạng cực kỳ thích thú.

Decao là nhân vật truyền cảm hứng thời trang nổi tiếng trong giới trẻ và còn được biết đến vì chuyện tình cũ với Châu Bùi.

Tuy sở hữu lượng fan đông đảo trên mạng xã hội nhưng Decao cũng không ít lần gặp những bình luận công kích, xỉa xói về phong cách cá nhân. Mới đây, tình cũ Châu Bùi lại bị một cư dân mạng mỉa mai vì luôn luôn đeo kính đen ở mọi hoàn cảnh. Người này bình luận: "Anh bị mù bao lâu rồi ạ". Ngay lập tức, Decao cũng có phản ứng cực gắt, anh đáp lại: "Kể từ lúc căn bệnh... phát triển trong não bộ em đó".

Câu phản bác quyết liệt của Decao đã nhận được sự ủng hộ của cộng đồng mạng.

Decao phản ứng cực gắt với bình luận xỉa xói sau động thái hài hước về chuyện Châu Bùi - Binz - Ảnh 2.

Decao phản ứng cực gắt với bình luận xỉa xói sau động thái hài hước về chuyện Châu Bùi - Binz - Ảnh 3.

Trước đó, Decao cũng đã có màn đáp trả "cực kỳ thuyết phục" khi bị nhắc tên trong chuyện tình của Châu Bùi và bạn trai mới Binz. Anh chàng thẳng thừng tuyên bố: "Em cặp thằng nào. Tôi tán thằng đó".

Phát ngôn của Decao nhanh chóng "gây sốt" mạng xã hội. Tuy nhiên, dù phát ngôn "gắt" như vậy nhưng Decao vẫn giữ thái độ vui vẻ và dành những lời tốt đẹp khi được hỏi về tình cũ.

Chia sẻ
Đọc thêm