Đệ nhất phu nhân Pháp xuất hiện trẻ trung, thanh lịch bên chồng trên bìa tạp chí nhưng bị cộng đồng mạng chỉ ra chi tiết bất thường

Diệp Lục, Theo Nhịp Sống Việt
Chia sẻ

Đệ nhất phu nhân Pháp tươi cười rạng rỡ và ăn vận trẻ trung bên chồng khi xuất hiện trên trang bìa của một tạp chí Pháp.

Vào ngày 19/8, vợ chồng Tổng thống Pháp đã xuất hiện trên trang bìa của tạp chí Paris Match với một bài phỏng vấn độc quyền về những chia sẻ của vợ chồng ông Emmanuel Macron về cuộc sống cá nhân của họ.

Hình ảnh trên trang bìa cho thấy, cặp đôi đều lựa chọn áo màu trắng đầy trẻ trung. Đệ nhất phu nhân Pháp nở nụ cười rạng rỡ ngồi nép trên một chiếc bàn đá, đứng bên cạnh bà là người chồng đầy quyền lực, một tay tình cảm ôm eo vợ.

Đệ nhất phu nhân Pháp xuất hiện trẻ đẹp bên chồng trên bìa tạp chí nhưng bị cộng đồng mạng chỉ ra chi tiết bất thường, không thể hiểu được - Ảnh 1.

Vợ chồng Tổng thống Pháp xuất hiện trên trang bìa tạp chí hôm 19/8.

Trong bài phỏng vấn độc quyền với tạp chí Paris Match, Tổng thống Pháp chia sẻ về nơi ở quen thuộc của họ tại Brégançon. Dù là một nguyên thủ với lịch trình bận rộn nhưng ông Emmanuel Macron vẫn dành thời gian cho các con và các cháu của vợ mình. 3 mùa hè liên tiếp, cặp đôi đều dành thời gian nghỉ hè tại Bormes-les-Mimosas.

Ngay sau khi được phát hành, hình ảnh của vợ chồng Tổng thống Pháp trên trang bìa tạp chí đã trở thành đề tài bàn tán xôn xao của cộng đồng mạng. Nhiều người phát hiện ra một chi tiết bất thường về Đệ nhất phu nhân Pháp. 

Hình ảnh chân trái của bà được phát hiện là không ăn nhập với phần thân của cơ thể, lệch hẳn về một bên. Dường như bức ảnh đã bị photoshop quá đà khiến dáng ngồi của Đệ nhất phu nhân Pháp trông không được tự nhiên. Hiện phía đại diện tạp chí Paris Match chưa lên tiếng phản hồi về hình ảnh bất thường này.

Đệ nhất phu nhân Pháp xuất hiện trẻ đẹp bên chồng trên bìa tạp chí nhưng bị cộng đồng mạng chỉ ra chi tiết bất thường, không thể hiểu được - Ảnh 2.

Hình ảnh khó hiểu về chân trái của Đệ nhất phu nhân Pháp lệch hẳn so với phần thân.

Vào ngày 17/8 vừa qua, vợ chồng ông Emmanuel Macron gây chú ý khi tham dự một lễ kỷ niệm ở Bormes-les-Mimosas, miền Nam nước Pháp sau kỳ nghỉ ngắn ngày ở Cote d'Azur.

Đệ nhất phu nhân Brigitte gây chú ý khi diện áo vest màu trung tính và quần chinos màu trắng. Dù đeo khẩu trang nhưng bà vẫn được nhiều người nhận xét là sở hữu làn da căng tràn sức sống sau kỳ nghỉ bên chồng. Cặp đôi vẫn thể hiện tình cảm thân mật như thường thấy khiến nhiều người ganh tỵ.

Đệ nhất phu nhân Pháp xuất hiện trẻ đẹp bên chồng trên bìa tạp chí nhưng bị cộng đồng mạng chỉ ra chi tiết bất thường, không thể hiểu được - Ảnh 3.

Cặp đôi trong sự kiện hôm 17/8.

Đệ nhất phu nhân Pháp xuất hiện trẻ đẹp bên chồng trên bìa tạp chí nhưng bị cộng đồng mạng chỉ ra chi tiết bất thường, không thể hiểu được - Ảnh 4.

Đệ nhất phu nhân Pháp được khen sở hữu làn da căng tràn sức sống hơn.

Đệ nhất phu nhân Pháp xuất hiện trẻ đẹp bên chồng trên bìa tạp chí nhưng bị cộng đồng mạng chỉ ra chi tiết bất thường, không thể hiểu được - Ảnh 5.

Cặp đôi không ngại thể hiện cử chỉ tình cảm nơi đông người.

 

 

Nguồn: Daily Mail, Paris Match

Chia sẻ
Đọc thêm