Nhận ý kiến trái chiều về ngoại hình, ít ai biết Đệ nhất phu nhân Pháp sở hữu nhan sắc thanh xuân ngang ngửa với minh tinh màn ảnh

Diệp Lục, Theo Nhịp Sống Việt
Chia sẻ

Vào thời xuân sắc, Đệ nhất phu nhân Brigitte Macron nhận nhiều lời khen ngợi vì học giỏi và sở hữu ngoại hình đúng chuẩn mực của người Pháp.

Khoảng cách 25 tuổi với Tổng thống Pháp khiến bà Brigitte không ít lần bày tỏ sự trăn trở. Từng phải phẫu thuật thẩm mỹ để trẻ hóa da mặt nhưng Đệ nhất phu nhân Pháp vẫn nhận những bình luận trái chiều về vẻ ngoài. 

Ít ai biết rằng, khi còn trẻ bà Brigitte từng được so sánh với nữ diễn viên nổi tiếng người Pháp bởi vẻ đẹp. Đệ nhất phu nhân Pháp sinh ngày 13/4/1953 ở Picardy, miền Bắc nước Pháp. Cha bà là một người kinh doanh bánh ngọt nổi tiếng của vùng còn mẹ bà làm nội trợ. Bà Brigitte là con út trong gia đình có 6 anh chị em.

Thời thơ ấu, Brigitte lớn lên trong sự đủ đầy và bà cũng nổi tiếng là một nữ sinh giỏi giang. Khi trở thành thiếu nữ, bà được đánh giá là mang vẻ đẹp chuẩn mực của người Pháp với vóc dáng mảnh khảnh, gương mặt thanh tú và nụ cười tươi rạng rỡ.

d - Ảnh 1.

Bà Brigitte (ngồi trong lòng mẹ) là con út trong gia đình có 6 anh chị em.

d - Ảnh 2.

Bà nổi tiếng là học giỏi và mang vẻ đẹp chuẩn mực của người Pháp.

Vào thời điểm ấy, bà Brigitte nổi bật với mái tóc vàng và đôi mắt xanh biết nói. Thậm chí bà còn được so sánh là có nhiều nét giống với Brigitte Bardot, nữ diễn viên người Pháp nổi tiếng trong thập niên 1950, 1960. Nữ diễn viên này có thân hình và phong cách diễn xuất gợi cảm.

Ngay từ khi còn nhỏ, bà Brigitte đã mơ ước trở thành giáo viên và sau đó, bà quyết tâm đi theo con đường đó, tốt nghiệp trường sư phạm. Vào năm 21 tuổi, bà Brigitte kết hôn với một doanh nhân và bà sinh cho ông một trai và hai gái. Mặc dù gia đình rất giàu có nhưng bà không muốn ở nhà hưởng phú quý mà tiếp tục làm giáo viên.

Bà Brigitte (trái) từng được nhận xét là có nhan sắc sánh ngang với nữ diễn viên nổi tiếng Brigitte Bardot (phải).

Nhận nhiều ý kiến trái chiều về vẻ ngoại hình, ít ai biết rằng thời trẻ, Đệ nhất phu nhân nước Pháp sở hữu nhan sắc ngang ngửa với minh tinh màn ảnh - Ảnh 4.

Đệ nhất phu nhân Pháp chụp ảnh cùng con gái nhỏ.

d - Ảnh 6.

Đệ nhất phu nhân Pháp đam mê nghề dạy học và tại đây bà đã gặp được tình yêu đích thực của đời mình.

Chính tại trường học, bà đã lần đầu tiên gặp Tổng thống Pháp, khi đó ông Emmanuel 15 tuổi còn bà đã 39 tuổi, là một giáo viên dạy tiếng Pháp. Dù chịu sự ngăn cấm của gia đình nhưng cặp đôi cuối cùng cũng trở thành vợ chồng và là một trong những cặp đôi quyền lực nhất thế giới hiện nay.

Nhận ý kiến trái chiều về ngoại hình, ít ai biết thời trẻ, Đệ nhất phu nhân Pháp sở hữu nhan sắc ngang ngửa với minh tinh màn ảnh - Ảnh 7.

 Nguồn: Daily Mail, 24smi

Chia sẻ
Đọc thêm