Đệ nhất phu nhân Pháp gây chú ý khi khoe dáng trong kỳ nghỉ nhưng Tổng thống Pháp mới là người chiếm spotlight

Diệp Lục, Theo Nhịp Sống Việt
Chia sẻ

Vợ chồng Tổng thống Pháp đã thu hút sự chú ý của truyền thông và dư luận khi trải qua kỳ nghỉ ngắn ngày trên biển Địa Trung Hải.

Vào ngày 13/8, một số hình ảnh về vợ chồng Tổng thống Pháp Emmanuel Macron trong kỳ nghỉ hè ngắn ngày ở biển Địa Trung Hải đã được chia sẻ trên các phương tiện truyền thông, thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng.

Những hình ảnh này cho thấy Tổng thống Pháp 42 tuổi hào hứng cưỡi mô tô nước trong khi Đệ nhất phu nhân Brigitte (67 tuổi) mặc đồ tắm tối màu đang thư giãn trên du thuyền ngoài khơi đảo Porquerolles, của Pháp. Vẻ ngoại hình của cặp đôi nổi tiếng này đã nhanh chóng trở thành đề tài bình luận sôi nổi của cộng đồng mạng.

Đệ nhất phu nhân Pháp gây chú ý khi khoe vóc dáng trong kỳ nghỉ ngắn ngày nhưng Tổng thống Pháp mới là người chiếm spotlight  - Ảnh 1.

Đệ nhất phu nhân Pháp gây chú ý khi khoe vóc dáng trong kỳ nghỉ ngắn ngày nhưng Tổng thống Pháp mới là người chiếm spotlight  - Ảnh 2.

Đệ nhất phu nhân Pháp khoe dáng trong bộ đồ tắm tối màu.

Nhiều ý kiến cho rằng bà Brigitte vẫn giữ được vóc dáng ở tuổi gần 70 tuy nhiên bà không che đi được dấu vết của thời gian với gương mặt và cánh tay chứa nhiều nếp nhăn. Trong khi đó, Tổng thống Pháp lại gây chú ý với vẻ ngoài nam tính, mạnh mẽ khi lái mô tô nước.

Được biết, vợ chồng ông Macron đã lưu trú tại Fort de Bregancon - pháo đài thời trung cổ ở Cote d'Azur, vốn là nơi nghỉ dưỡng của các Tổng thống Pháp từ năm 1968. Theo Daily Mail , ông Macron đi nghỉ vào đúng thời điểm số ca mắc Covid-19 ở Pháp có dấu hiệu gia tăng trở lại khiến ông nhận những lời bình luận tiêu cực từ một bộ phận người dân.

Tổng thống Pháp gây chú ý với vẻ ngoài nam tính, mạnh mẽ hút hồn.

Tuy nhiên, nhiều người vẫn lên tiếng bảo vệ Tổng thống Pháp khi cho rằng ông đã rất vất vả trong thời gian vừa qua. Việc vợ chồng ông dành chút ít thời gian để nghỉ ngơi là điều hoàn toàn dễ hiểu. Trước đó, ông Macron từng được ca ngợi khi là nhà lãnh đạo đầu tiên tới thăm Liban sau vụ nổ kinh hoàng ở cảng Beirut khiến ít nhất 171 người thiệt mạng, 6000 người bị thương và gần 300.000 người bị mất nhà cửa.

Nguồn: Daily Mail

Chia sẻ
Đọc thêm