Đệ nhất phu nhân Pháp bị soi chi tiết vô lý trên bìa tạp chí mới, hiếm hoi chia sẻ cảm xúc lần đầu làm mẹ năm 21 tuổi

Diệp Lục, Theo Nhịp Sống Việt
Chia sẻ

Mới đây, Đệ nhất phu nhân Pháp đã hiếm hoi chia sẻ cuộc sống trước đây của bà với người chồng cũ thu hút sự chú ý của dư luận.

Vào ngày 11/9 vừa qua, Đệ nhất phu nhân Pháp đã xuất hiện trên tạp chí Elle Pháp để trải lòng mình về cảm giác lần đầu tiên khi làm mẹ. Bà Brigitte Macron cùng Andréa Bescond, đạo diễn phim Little Tickles, người từng là nạn nhân của một kẻ săn mồi tình dục xuất hiện trên trang bìa của tạp chí, để ủng hộ cho chiến dịch vì trẻ em.

Bà Brigitte Macron tiếp tục gây xôn xao cộng đồng mạng khi họ soi ra chi tiết bất thường của bà trên trang bìa tạp chí. Theo nhiều cư dân mạng, tỷ lệ cơ thể của Đệ nhất phu nhân Pháp trông không được cân đối với phần thân to trong khi đôi chân bà thì quá nhỏ. Bên cạnh đó, gương mặt của bà đã được làm mờ nhiều nếp nhăn nhưng bàn tay vẫn để lộ dấu hiệu của tuổi tác.

Đệ nhất phu nhân Pháp bị soi chi tiết vô lý trên bìa tạp chí mới nhất, hiếm hoi chia sẻ cảm xúc lần đầu làm mẹ như lại bị mỉa mai - Ảnh 1.

Đệ nhất phu nhân Pháp trên trang bìa tạp chí Elle với thân hình thiếu cân đối.

Chia sẻ với tạp chí Elle, bà Brigitte Macron thừa nhận rằng bà cảm thấy bất lực khi rời khoa sản sau khi sinh con trai đầu lòng. Bà Brigitte Macron, 67 tuổi, kết hôn với người chồng đầu tiên André-Louis Auzière năm 1974 và sinh con đầu lòng khi chỉ mới 21 tuổi. Đệ nhất phu nhân Pháp nói rằng lúc đó bản thấy cảm thấy sợ hãi khi từ đây phải chịu trách nhiệm về đứa trẻ này.

"Tôi sợ hãi không biết phải làm gì. Tôi sợ điều gì đó sẽ xảy ra với con mình. Thằng bé đã khóc cả ngày lẫn đêm trong suốt 3 tuần đầu tiên. Ở tuổi 21, ngay sau khi sinh con đầu lòng, tôi đứng trước bệnh viện chờ cha đứa trẻ đưa chúng tôi về nhà. Lúc đó, tôi muốn quay đầu lại và chạy trốn vào phòng hộ sinh", Đệ nhất phu nhân Pháp trải lòng.

Bà Brigitte Macron thừa nhận rằng bản thân là một bà mẹ trẻ đơn độc và bất lực. Sau khi con trai khóc suốt 3 tuần, bà Brigitte Macron đã gọi điện cho một bác sĩ để cầu cứu nhưng người này nói rằng đứa trẻ vẫn ổn. Tuy nhiên sau đó, bà phát hiện con trai Sébastien bị một vấn đề về sức khỏe và cuối cùng phải giải quyết bằng một ca phẫu thuật.

Đệ nhất phu nhân Pháp bị soi chi tiết vô lý trên bìa tạp chí mới nhất, hiếm hoi chia sẻ cảm xúc lần đầu làm mẹ như lại bị mỉa mai - Ảnh 2.

Gia đình con trai lớn của Đệ nhất phu nhân Pháp.

Đệ nhất phu nhân Pháp bị soi chi tiết vô lý trên bìa tạp chí mới nhất, hiếm hoi chia sẻ cảm xúc lần đầu làm mẹ như lại bị mỉa mai - Ảnh 3.

Bà Brigitte Macron hiện đang hạnh phúc với Tổng thống Pháp sau khi ly hôn người chồng đầu tiên.

Đệ nhất phu nhân Pháp cho hay, việc làm mẹ là vô cùng khó khăn và mọi người nên hỗ trợ cho các bà mẹ nhiều hơn cũng như chung tay bảo vệ các em nhỏ. Con trai đầu lòng của bà Brigitte Macron, hiện tại 45 tuổi, là một kỹ sư và là Phó Chủ tịch của một cơ quan bầu cử. 

Những chia sẻ mới nhất của Đệ nhất phu nhân Pháp nhận được nhiều sự chú ý. Một số người cho rằng, ở tuổi 67, việc bà Brigitte Macron vẫn nhớ chi tiết sự việc năm 21 tuổi là điều đáng nể. Ngoài ra, nhiều người còn đồng cảm với bà vì cho rằng bất kỳ người mẹ nào cũng trải qua cảm giác tương tự khi sinh con đầu lòng.

Nguồn: Daily Mail

Chia sẻ
Đọc thêm