Đệ nhất phu nhân Pháp lộ ảnh tình cảm lãng mạn với chồng nhưng lại bị soi chi tiết kém hoàn mỹ

Diệp Lục, Theo Nhịp Sống Việt
Chia sẻ

Dù bức ảnh mới nhất của Đệ nhất phu nhân Pháp và chồng được khen là tình cảm lãng mạn nhưng nó vẫn để lộ chi tiết chưa hoàn hảo.

Vào ngày 19/8, vợ chồng Tổng thống Pháp đã xuất hiện trên trang bìa của tạp chí Paris Match với một bài phỏng vấn độc quyền. Đệ nhất phu nhân Pháp nhanh chóng chiếm spotlight khi dáng ngồi của bà trong bức hình bị cộng đồng mạng soi ra chi tiết bất thường.

Đó là chân trái của bà Brigitte dường như không ăn nhập với phần thân của cơ thể, lệch hẳn sang một bên. Dường như bức ảnh đã bị photoshop quá đà khiến dáng ngồi của Đệ nhất phu nhân Pháp trông không được tự nhiên. Bức ảnh đã nhanh chóng trở thành đề tài bàn tán của cộng đồng mạng.

Sau bức ảnh bị photoshop quá đà, Đệ nhất phu nhân Pháp lộ ảnh tình cảm với chồng nhưng lại bị soi chi tiết  - Ảnh 1.

Hình ảnh trên trang bìa tạp chí bị nhận xét là photoshop quá đà với phần chân không ăn nhập của Đệ nhất phu nhân Pháp.

Sau vụ lùm xùm, vào ngày 20/8, bức hình tình cảm khác của cặp đôi tiếp tục được chia sẻ. Dựa vào trang phục có thể thấy tấm hình thứ 2 này được chụp cùng thời điểm với bức ảnh trên trang bìa tạp chí.

Bức hình mới cho thấy cặp đôi quyền lực quay lưng về phía ống kính, họ hướng mắt nhìn ra cảnh biển lãng mạn và cả hai đều ôm eo nhau. Bức hình được đánh giá là giản dị, nhẹ nhàng mà vô cùng ấm áp. Tuy nhiên, nó cũng bị soi ra chi tiết bàn tay của Đệ nhất phu nhân Pháp trông nhăn nheo và gân guốc, lộ rõ dấu vết của tuổi già, khiến bức hình trở nên thiếu hoàn mĩ. Một số ý kiến cho rằng bàn tay đã để lộ rõ khoảng cách tuổi tác của cặp đôi, đó là một sự thật phũ phàng không thể nào che giấu được.

Sau bức ảnh bị photoshop quá đà, Đệ nhất phu nhân Pháp lộ ảnh tình cảm với chồng nhưng lại bị soi chi tiết  - Ảnh 2.

Bức ảnh mới lộ bàn tay nhăn nheo, già nua của Đệ nhất phu nhân Pháp.

Bỏ qua những ồn ào trên cộng đồng mạng, vào ngày 20/8, Đệ nhất phu nhân Pháp được khen ngợi khi cùng chồng tiếp đón Thủ tướng Đức Angela Merkel trong chuyến thăm đầu tiên của bà tới dinh thự mùa hè của Tổng thống Pháp. Tại đây, họ đã giữ khoảng cách nhất định để đảm bảo an toàn vì đại dịch Covid-19. 

Bà Brigitte đã lựa chọn bộ trang phục được đánh giá là trang nhã và thanh lịch, giúp bà khoe được đôi chân mảnh mai, thon thả. Trong thời gian gần đây, vợ chồng Tổng thống Pháp đã trải qua kỳ nghỉ hè ngắn ngày hạnh phúc bên nhau. Dù nhận nhiều ý kiến trái chiều nhưng họ vẫn khiến nhiều người phải ganh tỵ vì sự gắn kết bền chặt.

Đệ nhất phu nhân Pháp lộ ảnh tình cảm lãng mạn với chồng nhưng lại bị soi chi tiết kém hoàn mỹ, chỉ ra sự thật đầy phũ phàng - Ảnh 3.

Đệ nhất phu nhân Pháp lộ ảnh tình cảm lãng mạn với chồng nhưng lại bị soi chi tiết kém hoàn mỹ, chỉ ra sự thật đầy phũ phàng - Ảnh 4.

Đệ nhất phu nhân Pháp thanh lịch khi tiếp đón Thủ tướng Đức.

Nguồn: Paris Match, Daily Mail

Chia sẻ
Đọc thêm