Đây là nhân vật suýt kết liễu Harry Potter ngay từ đầu, xảy ra thật thì khán giả khỏi có phim xem

THÀNH VŨ,
Chia sẻ

Harry Potter đã suýt nữa hy sinh dưới tay nhân vật này khi còn đi học.

Đương nhiên chúng ta không nói đến vụ Voldemort tấn công nhà Potter vào đêm định mệnh ấy! Harry Potter kể từ khi theo học tại Hogwarts đã thu hút sự chú ý của không ít người, trong đó có người tốt lẫn kẻ xấu. Thậm chí vào cuối năm 2, nam chính của thế giới phép thuật lừng danh suýt nữa đã "lãnh cơm hộp" sớm dưới đũa phép của nhân vật sau đây.

Đây là nhân vật suýt kết liễu Harry Potter ngay từ đầu, xảy ra thật thì khán giả khỏi có phim xem - Ảnh 1.

Trở lại phần phim thứ 2 Harry Potter Và Phòng Chứa Bí Mật, Harry Potter đã thành công tiêu diệt được con Tử Xà và ngăn chặn Voldemort trở lại thông qua quyển nhật ký của Tom Riddle. Lúc này, thầy hiệu trưởng Dumbledore đã đối mặt với một Lucius Malfoy giận dữ, người đã bị ẩn ý buộc tội đưa cho Ginny quyển nhật ký. Sau khi Lucius rời đi cùng gia tinh Dobby, Harry Potter đã tung chiêu để cứu Dobby.

Đây là nhân vật suýt kết liễu Harry Potter ngay từ đầu, xảy ra thật thì khán giả khỏi có phim xem - Ảnh 2.

Harry Potter giải thoát cho Dobby

Harry Potter nhét vớ của mình vào quyển nhật ký, đưa nó cho Lucius nhằm tạo điều kiện để Dobby nhận được chiếc vớ từ chính tay Lucius. Gia tinh nhận được quần áo từ chủ nhân thì sẽ tự do, và Dobby đã thoát khỏi "gồng xích" của Lucius như vậy. Quá tức giận, Lucius đã rút đũa phép, chuẩn bị tấn công Harry thì bị Dobby cho một "chưởng" và gục ngã.

Đây là nhân vật suýt kết liễu Harry Potter ngay từ đầu, xảy ra thật thì khán giả khỏi có phim xem - Ảnh 3.

Dobby bảo vệ Harry Potter

Nếu xem lại và để ý kĩ, khi ấy Lucius Malfoy đã nhẩm câu "Avada Kedavra", lời nguyền chết chóc và định dùng nó lên người Harry Potter. Điều đáng sợ là nếu khi ấy Dobby không nhanh trí thì có lẽ Lucius Malfoy đã kết liễu chàng nam chính mất, và phim cũng sẽ khép lại tại đây.

Đây là nhân vật suýt kết liễu Harry Potter ngay từ đầu, xảy ra thật thì khán giả khỏi có phim xem - Ảnh 4.

Lucius Malfoy suýt nữa lấy mạng Harry Potter

Điều này về sau đã được chính nam diễn viên Jason Isaacs, người đóng vai Lucius Malfoy xác nhận trong một phỏng vấn. Lý do anh đọc câu thần chú đáng sợ nhất thế giới phù thủy này là vì vào thời điểm ấy, đó là câu thần chú duy nhất mà anh nhớ và thuộc lòng. Thực chất trong truyện không nêu rõ khi ấy Lucius tính niệm câu gì, nhưng việc y rút đũa ra và tấn công Harry có đề cập.

Đây là nhân vật suýt kết liễu Harry Potter ngay từ đầu, xảy ra thật thì khán giả khỏi có phim xem - Ảnh 5.

Jason Isaacs chỉ thuộc mỗi câu thần chú "Avada Kedavra"

Có thể nói Harry Potter đã không ít lần tránh được những tai ương tử thần giáng xuống đầu mình. Nếu không có bạn bè, những người yêu thương cậu bên cạnh thì "cậu bé sống sót" của J.K. Rowling chắc chắn sẽ không đi đến được đích đến cuối cùng - tiêu diệt Chúa tể Hắc ám.

Nguồn: Screen Rant

Chia sẻ