Sao Harry Potter thừa nhận bộ phim đã khiến anh nghẹt thở

Hà Linh (Theo NY Post),
Chia sẻ

Rupert Grint thú nhận việc phải đóng phim trong một khoảng thời gian quá dài (10 năm) đã khiến anh cảm thấy "nghẹt thở" và "bế tắc".

Mặc dù nổi danh nhờ vai diễn để đời Ron Weasley - bạn thân của Harry Potter - nhưng Rupert Grint lại khẳng định trải nghiệm đóng phim của anh không hề "như mơ" như cách mà mọi người tưởng tượng. Cụ thể, anh thú nhận việc phải làm việc trên phim trường trong thời gian 10 năm khiến anh kiệt sức.

"Việc quay phim diễn ra liên tục trong năm và sau đó chúng tôi dành thời gian còn lại để quảng bá phim. Điều này khá là nghẹt thở", nam diễn viên người Anh thừa nhận, "Tôi cũng muốn được nghỉ ngơi để nhìn lại mọi thứ. Đó thực sự là một trải nghiệm kiệt sức và tôi luôn nghĩ rằng chúng tôi đã kết thúc đúng lúc. Bởi vì nếu như tiếp tục, tôi nghĩ mọi chuyện sẽ tuột dốc".

Sao Harry Potter thừa nhận bộ phim đã khiến anh nghẹt thở - Ảnh 1.

(Ảnh: Warner Bros)

Cũng trong buổi phỏng vấn, Rupert thừa nhận việc thủ vai Ron Weasley quá lâu cũng làm thay đổi tính cách của anh. Đôi khi, nam diễn viên không thể phân biệt giữa hiện thực và trong phim nữa.

"Tôi cảm thấy khá khó khăn khi nhân vật Ron Weasley lấn át tôi. Khi ở trên phim trường, hai chúng tôi hòa làm một. Nhưng cho tới cuối cùng, có vẻ như tôi đã tự đóng vai chính mình", Rupert Grint nói tiếp.

Cùng với việc khán giả đã quá quen mặt anh với hình ảnh của nhân vật Ron Weasley, Rupert thậm chí đã nhiều lúc coi cái tên này như tên thứ hai của mình.

Chia sẻ