Đây là kiểu “yêu” đàn ông nào cũng thích nhưng lại dễ khiến phụ nữ rách vùng kín, mang bệnh xã hội vào thân

Quan hệ như thế nào cũng cần sự tinh tế bởi mọi sai lầm trong chuyện ấy đều có thể khiến người phụ nữ phải trả giá đắt về sức khỏe "vùng kín".

Tình dục không xấu, nó chỉ đơn thuần là một nhu cầu bình thường của con người. Nếu thực hiện lành mạnh, nó như một liều thuốc giúp cơ thể chống lại nhiều bệnh tật, thậm chí còn khiến cho mối quan hệ trở nên gắn bó, thấu hiểu hơn.

Thật khó để đưa ra bất cứ một giới hạn nào cho việc ái ân bởi nó vốn dĩ là bản năng, thế nhưng "yêu" như thế nào cũng cần sự tinh tế bởi mọi sai lầm trong chuyện ấy đều có thể khiến người phụ nữ phải trả giá đắt về sức khỏe "vùng kín".

Đây là kiểu “yêu” đàn ông nào cũng thích nhưng lại dễ khiến phụ nữ rách “cô bé”, rước bệnh xã hội vào thân  - Ảnh 1.

Để tránh mọi rủi ro, phụ nữ nên thận trọng khi thực hiện một số kiểu "yêu" dưới đây vì có thể khiến mình mắc phải nhập viện.

Yêu bằng miệng

Quan hệ tình dục bằng miệng là kiểu yêu được rất nhiều người thích, đặc biệt là nam giới. Thế nhưng trong một nghiên cứu được thực hiện vào năm 2007, được công bố trên Tạp chí Quốc tế về STD và AIDS, cho thấy quan hệ bằng miệng có thể trở nên nguy hiểm nếu bạn hoặc bạn tình bị loét miệng, nhiễm trùng nướu hoặc loét sinh dục…

Đây là kiểu “yêu” đàn ông nào cũng thích nhưng lại dễ khiến phụ nữ rách “cô bé”, rước bệnh xã hội vào thân  - Ảnh 2.

Khi đó, quan hệ bằng miệng sẽ là nguyên nhân chính dẫn đến một số căn bệnh dưới đây:

- Bệnh lậu: Căn bệnh này có thể lây qua cổ họng trong khi yêu bằng miệng. Bên trong cổ họng, vi trùng sẽ gây viêm sưng, tạo mủ, gây đau rát.

- Bệnh giang mai: Giang mai là căn bệnh lây qua đường miệng qua tiếp xúc của hôn, cắn… Triệu chứng bệnh xuất hiện trên hậu môn hoặc bộ phận sinh dục, môi, lưỡi.

- Bệnh ung thư vòm họng: Ông Otis Brawley, Giám đốc Y khoa của Hiệp hội Ung thư Mỹ cho biết, chúng ta hoàn toàn có thể mắc bệnh ung thư vòm họng nếu thường xuyên quan hệ bằng miệng bởi virus HPV có thể lây theo cách quan hệ này.

- Mụn rộp.

- HIV.

Quan hệ theo phong cách doggy

Theo Scoopwhoop, "yêu" theo kiểu này không phải lúc nào cũng mang lại cho bạn sự thỏa mãn như mong đợi mà đôi khi rất nguy hiểm. Nếu sự thâm nhập được thực hiện mạnh mẽ ở sai góc có thể khiến phụ nữ bị rách âm đạo. Đồng thời, nếu được tiến một cách quá thuận lợi, hưng phấn quá đà, "cậu nhỏ" rất dễ chạm vào vùng chậu của đối phương và gây gãy dương vật.

Đối với phụ nữ lần đầu quan hệ, đây là kiểu "yêu" ác mộng vì nó sẽ gây đau, chảy máu.

"Yêu" qua đường hậu môn

Wikipedia đánh giá "yêu" qua đường hậu môn là kiểu tình dục nguy hiểm nhất đối với nam và nữ, có thể gây lây nhiễm HIV và bệnh tình dục. Tuy nhiên, kiểu yêu này lại được nhiều người sử dụng vì sẽ không gây mang thai, tránh làm rách màng trinh, khiến đàn ông có cảm giác nhiều hơn vì hậu môn chặt hơn âm đạo.

Đây là kiểu “yêu” đàn ông nào cũng thích nhưng lại dễ khiến phụ nữ rách “cô bé”, rước bệnh xã hội vào thân  - Ảnh 4.

Yêu qua đường hậu môn là kiểu tình dục nguy hiểm nhất đối với nam và nữ.

Wikipedia cho biết tình dục hậu môn nguy hiểm vì hai lý do: thứ nhất đó là sự lây nhiễm từ các vi sinh vật trong hậu môn, thứ hai là sự tổn thương của trực tràng và hậu môn. Tình dục hậu môn không có bảo vệ làm lây nhiễm HIV - vi-rút làm tăng nguy cơ mắc ung thư hậu môn, sốt thương hàn và các vấn đề liên quan đến bài tiết và sinh dục.

Không dùng bao cao su

Theo Webmd, quan hệ không có biện pháp bảo vệ sẽ làm tăng khả năng mắc bệnh truyền nhiễm như HIV, các bệnh lây qua đường tình dục. Đồng thời, nếu đàn ông từ chối dùng bao cao su, phụ nữ sẽ phải tìm đến biện pháp tránh thai bằng thuốc hay cấy que, nhưng đây cũng là một rủi ro lớn với sức khỏe.

Đây là kiểu “yêu” đàn ông nào cũng thích nhưng lại dễ khiến phụ nữ rách “cô bé”, rước bệnh xã hội vào thân  - Ảnh 6.

Quan hệ không có biện pháp bảo vệ sẽ làm tăng khả năng mắc bệnh truyền nhiễm như HIV, các bệnh lây qua đường tình dục.

Theo các nhà khoa học đến từ Đại học Copenhagen (Đan Mạch), việc dùng thuốc tránh thai hàng ngày hay cấy que… đều làm cho phụ nữ tăng đến 38% nguy cơ ung thư vú so với những phụ nữ chưa bao giờ sử dụng thuốc tránh thai hoóc môn.

Chia sẻ
Đọc thêm