Đây là đại diện của nhan sắc Việt tại Hoa hậu Hoàn vũ thế giới 2016

Á hậu Lệ Hằng cho biết cô đã tự make up và làm tóc để quen dần với công việc làm đẹp khi lên đường tham gia Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới 2016.

á hậu lệ hằng 5
Cách đây không lâu, mạng xã hội lan truyền thông tin người đẹp Nguyễn Thị Loan sẽ tham gia Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2016, diễn ra tại Mỹ vào tháng 12 tới. Tuy nhiên, Nguyễn Thị Loan ngay sau đó đã phủ nhận thông tin này.

á hậu lệ hằng 6
Lúc này, mọi dự đoán về người đại diện Việt Nam tranh tài ở đấu trường nhan sắc lớn nhất thế giới đổ về Lệ Hằng – Á hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015. 

á hậu lệ hằng 8
Sau hàng loạt đồn đoán, cuối cùng Lệ Hằng cũng chính thức xác nhận thông tin tham gia Hoa hậu Hoàn vũ 2016. Như vậy, sau Phạm Hương, Lệ Hằng là nhan sắc tiếp theo đại diện Việt Nam thử sức ở cuộc thi này.

á hậu lệ hằng 9
Lệ Hằng cho biết cô sẽ cố gắng giữ cho mình bản sắc Châu Á tại Hoa hậu Hoàn Vũ 2016. Kinh nghiệm từ các người đẹp trước như Diễm Hương, Trương Thị May… đều sẽ được người đẹp tận dụng ở cuộc thi năm nay. 

á hậu lệ hằng 1
Trong chuyến hành trình sang Mỹ tham dự một show diễn vào tháng 6, Lệ Hằng cùng nhiếp ảnh gia tranh thủ ghi lại loạt ảnh thời trang gợi cảm.

á hậu lệ hằng 2
Á hậu cuộc thi Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2015 gây ấn tượng khi diện những bộ cánh được cắt cúp độc đáo ở phần ngực, kết hợp họa tiết ren hoa mang tông màu pastel giúp tôn lên nét nữ tính, dịu dàng giữa thiên nhiên. 

á hậu lệ hằng 3
Khác với những lần chụp trước, Lệ Hằng tự tay make up và tạo kiểu tóc để làm quen với công việc làm đẹp trước khi lên đường thi Miss Universe 2016 (Hoa hậu Hoàn Vũ Thế giới 2016). 

á hậu lệ hằng 4
"Hiện tôi tích cực rèn luyện tiếng Anh cũng như tập catwalk, hình thể cho cuộc thi. Sắp tới, tôi sẽ về bắt đầu quá trình tập luyện ở cường độ cao. Bố mẹ tôi sắp sang Mỹ định cư với chị gái, vì vậy, tôi sẽ có thêm nguồn động viên tinh thần lớn khi thi đấu ở Mỹ cuối năm", Á hậu Lệ Hằng nói.  
Chia sẻ
Đọc thêm