Á hậu Lệ Hằng nhớ về việc mất váy trong đêm Chung kết Hoa hậu Hoàn vũ 2015

Tại một buổi offline, Lệ Hằng đã lần đầu tiết lộ về sự cố mất váy trong đêm Chung kết Hoa hậu Hoàn vũ 2015.

á hậu lệ hằng
Cuối tuần qua, Á hậu Hoàn vũ 2015 - Lệ Hằng đã tham gia một buổi offline tại TP.HCM . gây ấn tượng với phong cách denim năng động và đôi môi màu đỏ nổi bật.

á hậu lệ hằng
Trong buổi gặp gỡ này, Lệ Hằng nhớ lại tình huống "trớ trêu" cô gặp phải ở đêm Chung kết Hoa hậu Hoàn vũ 2015: "Là thí sinh thay trang phục cuối cùng, tôi cầm bộ váy của mình để sẵn đó, nhưng khi đi vệ sinh ra thì nó tự nhiên biến mất, tìm mãi không thấy đâu. Lúc ấy, bản thân nhủ lòng phải giữ bình tĩnh và gọi cho người quản lý thí sinh giải quyết. May mà vẫn còn dư một bộ váy do trước đêm Chung kết có một bạn thí sinh bỏ thi nên mọi việc đã suôn sẻ".

á hậu lệ hằng
Sự cố đó cho thấy sự bình tĩnh cũng như bản lĩnh của Lệ Hằng. Cô cũng khẳng định trong bất cứ tình huống nào "tinh thần tốt quyết định thần thái đẹp. Thần thái đẹp quyết định người chiến thắng".

á hậu lệ hằng
Lệ Hằng cũng chia sẻ thêm: "Tôi biết mình vẫn có nhiều hạn chế, nhưng bản thân luôn có lòng tin mình sẽ là người chiến thắng. Lòng tin giúp tôi giữ vững tinh thần và giữ gìn sao cho hình ảnh của mình thật đẹp, thật chỉn chu mỗi khi xuất hiện và không cho bất kỳ sự cố nào làm cản trở".  

á hậu lệ hằng
Sau thành công của Hoa hậu Hoàn vũ 2015, tên tuổi Á hậu Lệ Hằng cũng hot không thua kém người đăng quang - Hoa hậu Phạm Hương. Cô cũng để lại nhiều ấn tượng cho mọi người vì sự giản dị, gần gũi và hết mình với công việc. 
Chia sẻ
Đọc thêm