Cận cảnh vẻ cuốn hút khó rời mắt của Á hậu Lệ Hằng

Trong bộ ảnh mới, Á hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 - Lệ Hằng có dịp khoe sắc rạng rỡ trong những bộ váy dạ hội đa phong cách.

á hậu lệ hằng
Mới đây, Á hậu Lệ Hằng đã thực hiện một bộ ảnh đặc biệt với nhiều phong cách khác nhau. Điểm chung là dù diện bất kì trang phục nào, cầu kì hay giản dị, người đẹp vẫn khoe được nhan sắc ngọt ngào và đậm chất Á Đông khiến ai cũng khó rời mắt.

á hậu lệ hằng
Người đẹp quyến rũ và lấp ló vòng 1 trong chiếc đầm cổ xẻ sâu.

á hậu lệ hằng
 Sau ngôi vị Á hậu 2 tại Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015, Lệ Hằng quyết định không vội vàng lấn sân showbiz, mà chọn cách rèn luyện bản thân và trưởng thành từng bước.

á hậu lệ hằng
Gần đây nhất, Lệ Hằng được mời sải bước trên nhiều sàn diễn thời trang.

á hậu lệ hằng
Tới nay, Lệ Hằng vẫn chưa để lại dấu ấn trong Vbiz dù đăng quang ngôi vị cao. Nói về việc này, người đẹp đã giải thích: "Có nhiều người thắc mắc vì sao tôi lại chậm chân tham gia showbiz. Tôi có riêng quan điểm chậm nhưng không lười. Đây cũng là lý do trước đây, tôi quyết định chinh chiến tại nhiều cuộc thi từ người mẫu đến sắc đẹp". 

á hậu lệ hằng
"Qua mỗi cuộc thi, tôi nhận được không ít kinh nghiệm và trau dồi sự tự tin cho bản thân. Vị trí cao tại HHHV Việt Nam là một thành quả, đồng thời là cơ hội. Đứng trước một cơ hội lớn, tôi tập trung để tận dụng nó một cách thấu đáo, tránh việc quá vội vàng dùng danh hiệu như một bàn đạp tiến thân vào showbiz", Lệ Hằng nói tiếp.

á hậu lệ hằng
Thời gian qua, cô cũng âm thầm chuẩn bị, trau dồi cho bản thân những kiến thức cần thiết với hi vọng được đại diện Việt Nam tại các đấu trường sắc đẹp quốc tế.
Chia sẻ
Đọc thêm