Triệu Lệ Dĩnh bị chỉ trích vì thân mật với Vương Nhất Bác dù đã có chồng con

Hành động tinh tế của Vương Nhất Bác dành cho Triệu Lệ Dĩnh bất ngờ bị một nhà văn nổi tiếng đem ra phê bình.

Tác giả nổi tiếng Lưu Tin Đạt - hội viên của hiệp hội Nhà văn Trung Quốc tiếp tục có những nhận xét gay gắt về Triệu Lệ Dĩnh.

Nhà văn này đã lên tiếng nhắc nhở Vương Nhất Bác không nên tiếp xúc thân mật cùng Triệu Lệ Dĩnh vì nữ diễn viên đã kết hôn. Ông cho rằng hành động của Vương Nhất Bác với Triệu Lệ Dĩnh tại đêm hội Tinh Quang Đại Thưởng có thể ảnh hưởng đến sự nghiệp nam diễn viên. Nhằm tránh những lùm xùm không đáng có, Lưu Tin Đạt cảnh báo Vương Nhất Bác phải chú ý cử chỉ và không nên tạo tin tức sao tác cặp đôi.

Triệu Lệ Dĩnh bị nhà văn nổi tiếng chỉ trích vì thân mật với Vương Nhất Bác dù đã có chồng con - Ảnh 2.

Nhà văn cảnh báo Vương Nhất Bác không nên tiếp xúc "thân mật" cùng Triệu Lệ Dĩnh.

Nguyên nhân của vụ việc xuất phát từ màn tương tác của Vương Nhất Bác với Triệu Lệ Dĩnh diễn ra cách đây không lâu. Tại sự kiện Tinh Quang Đại Thưởng, mỹ nam Trần Tình Lệnh đã giúp đỡ đàn chị lên sân khấu vì chiếc váy quá dài làm cản bước nữ diễn viên. Hành động tinh tế này được cộng đồng mạng xứ Trung khen ngợi, đồng thời góp phần dập tắt tin đồn bất hòa giữa hai diễn viên trong thời gian qua.

Triệu Lệ Dĩnh bị nhà văn nổi tiếng chỉ trích vì thân mật với Vương Nhất Bác dù đã có chồng con - Ảnh 3.

Triệu Lệ Dĩnh bị nhà văn nổi tiếng chỉ trích vì thân mật với Vương Nhất Bác dù đã có chồng con - Ảnh 4.

Đây không phải là lần đầu tiên Lưu Tin Đạt có những phát ngôn gay gắt về Triệu Lệ Dĩnh. Ông từng chỉ đích danh phê bình bà xã Phùng Thiệu Phong không có tư cách tham gia LHP Kim Kê 2019: “Phim điện ảnh do Triệu Lệ Dĩnh đóng chính phần lớn không đạt tiêu chuẩn, cô chạy tới LHP Kim Kê Bách Hoa làm gì. Các tác phẩm gần như thất bại. Điểm thấp nhất chỉ là 2,5 điểm. Theo nghĩa này, Triệu Lệ Dĩnh không phải là một diễn viên giỏi”.

Triệu Lệ Dĩnh bị nhà văn nổi tiếng chỉ trích vì thân mật với Vương Nhất Bác dù đã có chồng con - Ảnh 5.

Nhà văn chê bai diễn xuất và thành tích điện ảnh của Triệu Lệ Dĩnh.

Khi lùm xùm Hữu Phỉ cải biên diễn ra, ông lại tiếp tục chỉ trích Triệu Lệ Dĩnh: “Dựa vào gì suất diễn đều cho mình cô, nhân vật khác không phải người sao? Hy vọng Triệu Lệ Dĩnh đứng ở góc độ nhà đầu tư và đạo diễn suy xét vấn đề. Đừng lòng tham không đáy nữa. Đừng tưởng rằng trên đời này chỉ có Triệu Lệ Dĩnh mới có thể làm diễn viên chính”. Chính vì vậy, nhiều người chỉ trích nhà văn cố tình lợi dụng danh tiếng của Triệu Lệ Dĩnh để thu hút sự chú ý cho bản thân.

Triệu Lệ Dĩnh bị nhà văn nổi tiếng chỉ trích vì thân mật với Vương Nhất Bác dù đã có chồng con - Ảnh 6.

Nhà văn cho rằng Triệu Lệ Dĩnh đã đòi hỏi đoàn phim Hữu Phỉ quá nhiều.

Triệu Lệ Dĩnh bị nhà văn nổi tiếng chỉ trích vì thân mật với Vương Nhất Bác dù đã có chồng con - Ảnh 7.

Lưu Tin Đạt.

Lưu Tin Đạt là hội viên hiệp hội Nhà văn Trung Quốc. Thế nhưng, có thông tin cho rằng ông đã rút khỏi Hội Nhà văn, đồng thời đổi nghề thành một Blogger giải trí. Các tác phẩm nổi tiếng của ông phải kể đến Tuyết bay ở phía nam, Khổng tước bình, Thiên sứ gãy cánh. Trong đó, tiểu thuyết Tình yêu đau thương còn được chuyển thể thành phim truyền hình.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm