Dù có phủ nhận bao nhiêu nhưng Hyun Bin và Son Ye Jin đã bị "vạch trần" chuyện tình cảm thông qua ngôn ngữ cơ thể rõ ràng thế này?

Chủ đề liên quan tới việc Son Ye Jin và Hyun Bin có thực sự ở bên nhau không vẫn luôn là đề tài thu hút sự quan tâm của cư dân mạng dù Hạ cánh nơi anh đã kết thúc được gần nửa năm.

Vào năm 2018, Son Ye Jin và Hyun Bin lần đầu hợp tác trong phim điện ảnh Cuộc đàm phán sinh tử của đạo diễn Lee Jong Seok. Theo truyền thông Hàn, cả hai nhanh chóng thân thiết nhờ bằng tuổi, cùng sở thích và nhiều bạn chung. 

Đến năm 2019, Huyn Bin và Son Ye Jin lại tiếp tục kết hợp trong bộ phim "Hạ cánh nơi anh". Cả hai cùng không ngần ngại dành những lời có cánh cho đối phương. Hyun Bin dành lời khen bạn diễn: "Tôi đắm chìm trong sắc đẹp và kỹ năng diễn xuất của Son Ye Jin - diễn viên luôn làm việc chăm chỉ bất kể thời gian và địa điểm".

 Còn Son Ye Jin cũng nhanh chóng đáp lời: "Hyun Bin là diễn viên tuyệt vời nhất tôi biết. Tôi đã coi hết các bộ phim của anh không sót phim nào. Càng xem lại càng thích".

Trên nhiều diễn đàn, khán giả không ngừng ghép đôi và hi vọng dù phim có cái kết thế nào cho cặp đôi Ri - Ri, ngoài đời hai diễn viên sẽ đến với nhau.

Dẫu có phủ nhận bao nhiêu nhưng Hyun Bin và Son Ye Jin đã bị "vạch trần" chuyện tình cảm thông qua ngôn ngữ cơ thể rõ ràng thế này? - Ảnh 1.

Trong mắt nhiều người, Hyun Bin và Son Ye Jin trở thành cặp đôi hoàn hảo cả về hình thức lẫn tính cách. Một Son Ye Jin ngọt ngào hoạt bát sẽ là sự bổ sung hoàn hảo cho một Hyun Bin trầm tính và nội tâm. 

Không chỉ vậy, cả hai còn được đánh giá là vô cùng tương xứng về chiều cao. Hyun Bin cao hơn Son Ye Jin 20cm (Hyun Bin cao 1m85 còn Son Ye Jin 1m65) đây được xem là khoảng cách chiều cao đẹp nhất giữa các cặp đôi.

Son Ye Jin và Hyun Bin đẹp đôi là vậy, được dân tình nhiệt tình "ship" thế nhưng cả hai lại "5 lần 7 lượt" lên tiếng phủ nhận và khẳng định chúng tôi chỉ là bạn.

Dẫu có phủ nhận bao nhiêu nhưng Hyun Bin và Son Ye Jin đã bị "vạch trần" chuyện tình cảm thông qua ngôn ngữ cơ thể rõ ràng thế này? - Ảnh 2.

"Em có thể dối anh trong lời nói, nhưng làm sao giấu được trong ánh mắt".

 Cuối năm 2018, đầu 2019, Son Ye Jin và Hyun Bin liên tục bị đồn đang yêu khi lộ ảnh đi siêu thị ở Mỹ. Đến khi bộ phim "Hạ cánh nơi anh" phát sóng, cả hai lại tiếp tục trở thành 2 cái tên được gán ghép thường xuyên. Hiệu ứng của Son Ye Jin và Hyun Bin mang lại không thua kém gì Song Hye Kyo và Song Joong Ki nhiều năm về trước với Hậu duệ mặt trời.

Trên diễn đàn Pann, Son Ye Jin và Hyun Bin đứng đầu bình chọn "Cặp sao được fan mong muốn yêu nhau nhất" trong mắt fan hâm mộ.

Có lẽ vì thế nên những "thám tử" fan hâm mộ đã phải "ra tay" tìm kiếm bằng chứng hẹn hò của cả hai. Mới đây, một chủ đề nhận được sự quan tâm đông đảo của cư dân mạng chính là tình cảm của Hyun Bin và Son Ye Jin được bộc lộ rõ ràng qua ngôn ngữ cơ thể. Mà cụ thể chính là ánh mắt của Son Ye Jin và Hyun Bin dành cho nhau.

Theo cư dân mạng, không ít lần Son Ye Jin và Hyun Bin để lộ ánh mắt hướng về đối phương. Một trong những tín hiệu rõ ràng nhất thể hiện việc mình đang để ý ai chính là thông qua ánh mắt. Khi dành tình cảm cho ai đó, ánh mắt thường tập trung vào đối phương mọi lúc mọi nơi.

Dẫu có phủ nhận bao nhiêu nhưng Hyun Bin và Son Ye Jin đã bị "vạch trần" chuyện tình cảm thông qua ngôn ngữ cơ thể rõ ràng thế này? - Ảnh 3.

Dẫu có phủ nhận bao nhiêu nhưng Hyun Bin và Son Ye Jin đã bị "vạch trần" chuyện tình cảm thông qua ngôn ngữ cơ thể rõ ràng thế này? - Ảnh 4.

Dẫu có phủ nhận bao nhiêu nhưng Hyun Bin và Son Ye Jin đã bị "vạch trần" chuyện tình cảm thông qua ngôn ngữ cơ thể rõ ràng thế này? - Ảnh 5.

Dẫu có phủ nhận bao nhiêu nhưng Hyun Bin và Son Ye Jin đã bị "vạch trần" chuyện tình cảm thông qua ngôn ngữ cơ thể rõ ràng thế này? - Ảnh 6.

Dẫu có phủ nhận bao nhiêu nhưng Hyun Bin và Son Ye Jin đã bị "vạch trần" chuyện tình cảm thông qua ngôn ngữ cơ thể rõ ràng thế này? - Ảnh 2.

Dẫu có phủ nhận bao nhiêu nhưng Hyun Bin và Son Ye Jin đã bị "vạch trần" chuyện tình cảm thông qua ngôn ngữ cơ thể rõ ràng thế này? - Ảnh 3.

Hyun Bin luôn dành cho Son Ye Jin ánh mắt ngọt ngào nhất có thể.

Dẫu có phủ nhận bao nhiêu nhưng Hyun Bin và Son Ye Jin đã bị "vạch trần" chuyện tình cảm thông qua ngôn ngữ cơ thể rõ ràng thế này? - Ảnh 9.

Liệu Kbiz đã có thêm 1 cặp đôi?

Dẫu có phủ nhận bao nhiêu nhưng Hyun Bin và Son Ye Jin đã bị "vạch trần" chuyện tình cảm thông qua ngôn ngữ cơ thể rõ ràng thế này? - Ảnh 10.

Có vô số những khung hình người ta bắt gặp Son Ye Jin và Hyun Bin nhìn nhau.

Dẫu có phủ nhận bao nhiêu nhưng Hyun Bin và Son Ye Jin đã bị "vạch trần" chuyện tình cảm thông qua ngôn ngữ cơ thể rõ ràng thế này? - Ảnh 11.

Dẫu có phủ nhận bao nhiêu nhưng Hyun Bin và Son Ye Jin đã bị "vạch trần" chuyện tình cảm thông qua ngôn ngữ cơ thể rõ ràng thế này? - Ảnh 12.

Ánh mắt đắm đuối của Son Ye Jin dành cho Hyun Bin khiến fan hâm mộ tan chảy.

Dẫu có phủ nhận bao nhiêu nhưng Hyun Bin và Son Ye Jin đã bị "vạch trần" chuyện tình cảm thông qua ngôn ngữ cơ thể rõ ràng thế này? - Ảnh 13.

Phải chăng ánh mắt đắm đuối của cả 2 đã "tố cáo" tất cả?

Ngôn ngữ cơ thể là một dạng của truyền thông phi ngôn ngữ trong đó các hành vi của cơ thể, chứ không phải ngôn ngữ, được sử dụng để thể hiện hoặc truyền đạt thông tin. Hành vi như vậy bao gồm các biểu hiện trên khuôn mặt, tư thế cơ thể, cử chỉ, cử động của mắt, đụng chạm và sử dụng không gian cá nhân.

Chia sẻ
Đọc thêm