Danh tiếng kém xa Dương Mịch và Triệu Lệ Dĩnh nhưng đây là lý do giúp Đường Yên được mọi người ngưỡng mộ hơn?

Đường Yên có một điều khiến cô rất được mọi người yêu thích.

Dù sinh năm 1983 nhưng nhiều năm qua Đường Yên vẫn luôn được xếp vào hàng ngũ tiểu hoa sau 85 bên cạnh Dương Mịch, Triệu Lệ Dĩnh.

Trang NetEase nhận xét, tuy sự nghiệp của Đường Yên không thành công bằng Dương Mịch, độ nổi tiếng cũng kém Triệu Lệ Dĩnh nhưng cô vẫn khiến nhiều người phải ngưỡng mộ. Nếu chỉ xét về cuộc sống hôn nhân thì rõ ràng là Đường Yên hạnh phúc hơn nhiều so với Dương Mịch hay Triệu Lệ Dĩnh.

Đường Yên

Đường Yên

Dương Mịch và Triệu Lệ Dĩnh.

Đường Yên từng có cuộc tình buồn với Khưu Trạch nhưng sau này cô đã tìm được bến đỗ hạnh phúc là La Tấn. Họ quen biết nhau từ khoảng thời điểm năm 2010 nhưng duy trì mối quan hệ bạn bè trong suốt nhiều năm. Phải đến khi hợp tác trong Cẩm Tú Vị Ương vào năm 2016 thì cặp đôi này mới "phim giả tình thật" và luôn khiến công chúng ngưỡng mộ vì quá xứng đôi. Kể từ lúc hẹn hò, kết hôn và sinh con đến nay, cuộc sống của Đường Yên – La Tấn rất hạnh phúc, ngọt ngào và cũng bình dị, giản đơn.

Sự nghiệp và độ nổi tiếng đều không bằng Dương Mịch, Triệu Lệ Dĩnh nhưng vì sao Đường Yên lại khiến mọi người ngưỡng mộ hơn? - Ảnh 3.

Đường Yên có cuộc sống viên mãn bên La Tấn.

Trong khi đó, Dương Mịch từng kết hôn với Lưu Khải Uy, tuy nhiên cuộc hôn nhân này cũng đã kết thúc vào năm 2018 sau 4 năm chung sống. Tình sử của người đẹp 34 tuổi này cũng được cho là khá rắc rối khi cô được cho là hẹn hò với nhiều nam thần đình đám trong showbiz Hoa ngữ như Hồ Ca, Phùng Thiệu Phong, Lý Dịch Phong, Ngụy Đại Huân…

Có nhiều người ngưỡng mộ hình ảnh "nữ cường" của Dương Mịch nhưng chẳng ai có thể phủ nhận được việc trông người đẹp khá cô độc khi không có con gái bên cạnh, ngoài sự nghiệp ra thì cô chẳng có niềm vui nào cả.

Sự nghiệp và độ nổi tiếng đều không bằng Dương Mịch, Triệu Lệ Dĩnh nhưng vì sao Đường Yên lại khiến mọi người ngưỡng mộ hơn? - Ảnh 4.

Dương Mịch từng có cuộc hôn nhân đổ vỡ với Lưu Khải Uy.

Còn Triệu Lệ Dĩnh, sau nhiều tin đồn tình cảm ồn ào thì cô đã quyết định kết hôn với Phùng Thiệu Phong vào năm 2018. Dù Triệu Lệ Dĩnh – Phùng Thiệu Phong là một cặp đôi trai tài gái sắc nhưng không có nhiều người tin tưởng vào cuộc hôn nhân của họ vì diễn ra quá nhanh và đột ngột.

Sau khi kết hôn, Triệu Lệ Dĩnh cũng không còn giữ được sự hoạt bát và vui vẻ như trước, không biết là do thiết lập hình tượng một người phụ nữ trầm ổn trải đời hay vì cuộc sống hôn nhân có trục trặc. Nói tóm lại thì muốn biết cuộc hôn nhân của người đẹp Hoa Thiên Cốt sẽ thế nào thì chỉ có thể để thời gian trả lời mà thôi.

Sự nghiệp và độ nổi tiếng đều không bằng Dương Mịch, Triệu Lệ Dĩnh nhưng vì sao Đường Yên lại khiến mọi người ngưỡng mộ hơn? - Ảnh 5.

Cuộc hôn nhân của Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong luôn khiến người ta phải đặt câu hỏi.

Nguồn: NetEase

Chia sẻ
Đọc thêm