Triệu Lệ Dĩnh hối hận vì kết hôn 3 năm vẫn chưa có đám cưới đàng hoàng?

Biện Bạch Hiền , Theo Nhịp Sống Việt
Chia sẻ

Dù gia đình của Triệu Lệ Dĩnh đến nay được xem là khá viên mãn nhưng vẫn thiếu sót một đám cưới chính thức.

Từ khi kết hôn và có con đến nay, Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong đều rất kín tiếng về chuyện đời tư. Tuy nhiên, điều đó cũng không làm cặp đôi tránh khỏi những lời đồn đoán trục trặc hôn nhân, một trong những lý do được đưa ra làm cơ sở cho những tin đồn này là hai người vẫn chưa tổ chức đám cưới sau 3 năm đăng ký kết hôn.

Theo trang QQ đăng tải, lý do mà Phùng Thiệu Phong và Triệu Lệ Dĩnh đến nay vẫn chưa tổ chức đám cưới là vì cả hai đều quá bận rộn. Cặp đôi chỉ tổ chức một buổi tiệc thân mật với một số ít người thân và bạn bè ở quê nhà và không tổ chức hôn lễ chính thức nữa. Tuy nhiên, Triệu Lệ Dĩnh lại không hài lòng vì việc mặc váy cưới trong ngày lễ trọng đại nhất cuộc đời là điều bất cứ cô gái nào cũng mơ ước nhưng Triệu Lệ Dĩnh lại chưa có được. Phùng Thiệu Phong thì lại không đồng ý với suy nghĩ này của vợ.

Bên cạnh đó, nữ diễn viên "Hữu phỉ" cũng là người duy nhất trong dàn "tiểu Hoa sau 85" đã có gia đình nhưng chưa tổ chức hôn lễ thì không tránh khỏi bị so sánh. Đây là điều đáng tiếc bởi nếu đám cưới của cặp đôi diễn ra chắc chắn sẽ nhận được nhiều sự quan tâm hơn. 

Triệu Lệ Dĩnh hối hận vì kết hôn 3 năm vẫn chưa có đám cưới đàng hoàng? - Ảnh 1.

Triệu Lệ Dĩnh bị cho là hối tiếc vì không tổ chức đám cưới

Triệu Lệ Dĩnh hối hận vì kết hôn 3 năm vẫn chưa có đám cưới đàng hoàng? - Ảnh 2.

Mặc dù có sự khác nhau về quan điểm tổ chức đám cưới nhưng cuối cùng Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong vẫn đều tôn trọng đối phương.

Nguồn: QQ

Chia sẻ
Đọc thêm