So sánh ảnh thẻ và ảnh hiện tại của mỹ nhân Cbiz: Dương Mịch là minh chứng của phẫu thuật thẩm mỹ, nhìn sang Dương Tử mới giật mình?

Nếu so sánh ảnh thẻ của Dương Tử thì nhiều người phải giật mình vì sự khác biệt.

Một trong những "đặc sản" không thể bỏ qua của Cbiz đó chính là những mỹ nhân nổi bật. Cũng chính vì thế, độ cạnh tranh nhan sắc tại Cbiz được xem là vô cùng khốc liệt. Bất kỳ lúc nào xuất hiện trước truyền thông bạn cũng phải sở hữu nhan sắc nổi bật và hoàn hảo nhất. Mới đây, tờ Sohu đã giới thiệu 1 topic liên quan tới nhan sắc của các mỹ nahan Hoa ngữ bằng cách so sánh ảnh thẻ và ảnh hiện tại.

Cư dân mạng đã nhanh chóng bình luận, nhìn ảnh của Dương Mịch như ảnh ví dụ minh họa của việc Trước và Sau khi phẫu thuật thẩm mỹ. Nhưng khi nhìn đến Dương Tử mới thấy sự khác biệt khủng khiếp.

Dương Mịch

So sánh ảnh thẻ và ảnh hiện tại của mỹ nhân Cbiz: Dương Mịch là minh chứng của phẫu thuật thẩm mỹ, nhìn sang Dương Tử mới giật mình? - Ảnh 1.

 Dương Mịch là một trong những ngôi sao thành công nhất ở thời điểm hiện tại. Không chỉ là mỹ nhân hàng đầu Cbiz, Dương Mịch còn được xem là "bà chủ" mát tay khi dưới trướng có nhiều ngôi sao nổi bật. Tuy nhiên, điều mà Dương Mịch nhận được nhiều sự ngưỡng mộ nhất có lẽ là ngoại hình và phong cách.

Cũng như nhiều ngôi sao khác, Dương Mịch cũng từng dính nghi án phẫu thuật thẩm mỹ. Khi so sánh ảnh thẻ của Dương Mịch và hình ảnh hiện tại thì có lẽ điều khác biệt nhất là phần cằm nhọn hoắt. 

Địch Lệ Nhiệt Ba 

So sánh ảnh thẻ và ảnh hiện tại của mỹ nhân Cbiz: Dương Mịch là minh chứng của phẫu thuật thẩm mỹ, nhìn sang Dương Tử mới giật mình? - Ảnh 2.

Cũng như Dương Mịch, Địch Lệ Nhiệt Ba là mỹ nhân có tiếng của Cbiz. Cô nàng được mệnh danh là người đẹp hoàn hảo khi sở hữu body bốc lửa kèm khuôn mặt xinh đẹp rực rỡ. 

Theo truyền thông nhận xét, hình ảnh thẻ của Địch Lệ Nhiệt Ba không ưa nhìn bằng thời điểm hiện tại. Tuy nhiên, những đường nét cơ bản trên khuôn mặt người đẹp vẫn giữ nguyên, chỉ là trưởng thành và đằm thắm hơn mà thôi. 

Dương Tử

So sánh ảnh thẻ và ảnh hiện tại của mỹ nhân Cbiz: Dương Mịch là minh chứng của phẫu thuật thẩm mỹ, nhìn sang Dương Tử mới giật mình? - Ảnh 3.

Khác biệt nhất có lẽ phải kể tới Dương Tử. So với nhiều ngôi sao khác, Dương Tử từng được xem là "sao nhí quốc dân" vì đã bắt đầu đóng phim từ khi còn rất bé. Ra mắt từ sớm nên ngoại hình của Dương Tử rất nhiều người đã biết từ khi nhỏ.

 Phải nói rằng sự thay đổi về ngoại hình của Dương Tử thực sự là một lời giải thích hoàn hảo cho câu nói sự lột xác khó tin. Tờ Sohu còn so sánh đó chính là sự lột xác từ chú gà nhỏ thành phượng hoàng. 

Mạnh Mỹ Kỳ

So sánh ảnh thẻ và ảnh hiện tại của mỹ nhân Cbiz: Dương Mịch là minh chứng của phẫu thuật thẩm mỹ, nhìn sang Dương Tử mới giật mình? - Ảnh 4.

Vài năm trở lại đây, làng giải trí xuất hiện rất nhiều sao nữ xuất sắc, trong số đó còn có Mạnh Mỹ Kỳ. Khi so sánh ảnh thẻ của Mạnh Mỹ Kỳ có thể thấy nhan sắc vô cùng nổi bật và cũng không quá tương phản với người thật. Tuy nhiên, có điều cũng không thể so sánh bởi thời điểm chụp ảnh thẻ của Mạnh Mỹ Kỳ là khi công nghệ chụp hình đã tốt hơn rất nhiều. 

Chia sẻ
Đọc thêm