Danh sách tân tứ tiểu hoa đán: "Học trò Lisa" Ngu Thư Hân gây tranh cãi khi thay thế Trịnh Sảng đứng cạnh Dương Tử, Địch Lệ Nhiệt Ba

Hoàng Linh, Theo Nhịp Sống Việt
Chia sẻ

Không có thành tích gì đặc biệt nhưng Ngu Thư Hân lại được xếp vào hàng ngũ "tứ tiểu hoa đán".

Theo trang Baijiahao chia sẻ thì một danh sách về "Tân Tứ tiểu hoa đán" hiện đang lan truyền với tốc độ chóng mặt và gây ra tranh cãi rất lớn trên các diễn đàn mạng. Đây được coi là danh sách chọn ra người thay thế Trịnh Sảng sau khi người đẹp Yêu em từ cái nhìn đầu tiên thất thế vì scandal thuê người mang thai hộ và bỏ rơi con cái bị khui ra.

Được biết, danh sách "tứ tiểu hoa đán" mới được lựa chọn bao gồm: Dương Tử, Địch Lệ Nhiệt Ba, Châu Đông Vũ và Ngu Thư Hân. Nếu như Châu Đông Vũ là "tam kim ảnh hậu" trẻ nhất trong lịch sử điện ảnh Trung Quốc thì Dương Tử để lại ấn tượng sâu sắc bên mảng truyền hình với diễn xuất ấn tượng. Về phần Địch Lệ Nhiệt Ba, cô chính là đỉnh lưu hàng đầu Cbiz với độ nổi tiếng cực cao.

Danh sách Tân Tứ tiểu hoa đán lần lượt là Dương Tử, Địch Lệ Nhiệt Ba, Châu Đông Vũ và Ngu Thư Hân.

Trong khi đó, Ngu Thư Hân là ngôi sao được chú ý vài năm trở lại đây, tuy cũng là một tiểu hoa nổi tiếng nhưng cô không thể so sánh được với những đàn chị ở trên. Theo netizen nhận xét thì "học trò Lisa" không có thành tích nổi bật nào bên mảng phim ảnh, cô vẫn chưa đủ sức để thay thế được Trịnh Sảng trong "tứ tiểu hoa đán".

Có thể thấy, tuy diễn xuất của Trịnh Sảng gây tranh cãi lớn nhưng cô vẫn có tác phẩm làm nên tên tuổi, độ nổi tiếng rất cao và khi so sánh sự nghiệp ở thời đỉnh cao thì rõ ràng Ngu Thư Hân vẫn lép vế hơn tình cũ Trương Hàn.

Ngu Thư Hân kém xa khi so với Trịnh Sảng.

Nguồn: Baijiahao

Chia sẻ
Đọc thêm