Hôn nhân của dàn tiểu Hoa đán sau 85: 5 cặp thì có tới 2 đôi đã tuyên bố ly hôn, một đôi nhiều năm liền không xuất hiện bên nhau

Trong dàn tiểu Hoa đán sau 85 vẫn còn hai đôi có cuộc sống rất hạnh phúc.

Vì sự việc Triệu Lệ Dĩnh – Phùng Thiệu Phong ly hôn mà những chủ đề xoay quanh cuộc hôn nhân của dàn tiểu Hoa sau 85 trong showbiz Hoa ngữ được netizen bàn tán xôn xao. 

Trong khi Triệu Lệ Dĩnh, Dương Mịch đã ly hôn, Lưu Thi Thi và Đường Yên có cuộc sống hạnh phúc thì cuộc hôn nhân của Angelababy lại gây ra nhiều tranh cãi.

Triệu Lệ Dĩnh

Chủ đề được bàn tán xôn xao: Cuộc hôn nhân của dàn tiểu hoa sau 85 - Ảnh 1.

Tháng 10/2018, Triệu Lệ Dĩnh bất ngờ tuyên bố kết hôn với Phùng Thiệu Phong dù trước đó cặp đôi chưa từng công khai chuyện hẹn hò. Đến tháng 3/2019 thì cặp đôi Minh Lan truyện đón con trai đầu lòng chào đời, dù vướng nhiều tin đồn ly hôn nhưng cuộc sống của họ vẫn luôn ngọt ngào và hạnh phúc. 

Nhưng vào sáng 23/4 mới đây, Triệu Lệ Dĩnh – Phùng Thiệu Phong lại xác nhận ly hôn, cặp đôi đưa ra thông báo bất ngờ như khoảng thời điểm tuyên bố kết hôn vậy. Nguyên nhân ly hôn được hai phía đưa ra là "gần thì ít mà xa thì nhiều", tuy nhiên cư dân mạng không tin vào việc này cho lắm.

Dương Mịch

Chủ đề được bàn tán xôn xao: Cuộc hôn nhân của dàn tiểu hoa sau 85 - Ảnh 2.

Sau khi hẹn hò được hơn 2 năm, Dương Mịch đã quyết định lên xe hoa với Lưu Khải Uy vào đầu năm 2014, khi ấy nàng mỹ nhân Tam sinh tam thế thập lý đào hoa đang mang thai con gái Tiểu Nhu Mễ. 

Ban đầu, cặp đôi Như Ý rất ngọt ngào và hạnh phúc nhưng mọi chuyện bắt đầu thay đổi khi Dương Mịch trở lại showbiz sau một thời gian nghỉ ngơi vì sinh con. Cặp sao nổi tiếng một thời này cũng vướng tin đồn ngoại tình chấn động nhưng họ vẫn bày tỏ sự tin tưởng lẫn nhau và kéo dài cuộc hôn nhân thêm 2 năm nữa rồi mới quyết định ly hôn vào cuối năm 2018.

Lưu Thi Thi

Chủ đề được bàn tán xôn xao: Cuộc hôn nhân của dàn tiểu hoa sau 85 - Ảnh 3.

Năm 2015, Lưu Thi Thi kết hôn với Ngô Kỳ Long sau 2 năm hẹn hò, cặp sao Bộ bộ kinh tâm cũng có một đám cưới thế kỷ gây chú ý bậc nhất showbiz Hoa ngữ. Từ một cặp đôi bị phản đối vì những cách biệt quá lớn nhưng giờ họ đã lại trở thành cặp đôi kiểu mẫu được công chúng vô cùng ngưỡng mộ. 

Đến nay, cuộc hôn nhân của Lưu Thi Thi – Ngô Kỳ Long đã kéo dài được 6 năm và có một con trai chung nhưng cuộc sống vẫn rất hạnh phúc như thuở mới yêu. Có thể thấy, Ngô Kỳ Long rất yêu chiều bà xã kém 17 tuổi trong khi Lưu Thi Thi dù bận rộn công việc nhưng vẫn luôn cố gắng dành thời gian ở bên chồng con.

Đường Yên

Chủ đề được bàn tán xôn xao: Cuộc hôn nhân của dàn tiểu hoa sau 85 - Ảnh 4.

Sau một thời gian dài làm bạn bè, cuối cùng Đường Yên và La Tấn đã khiến mối quan hệ giữa họ tiến thêm một bước và chính thức trở thành người yêu. Kể từ khi công khai vào cuối năm 2016 cho đến khi chính thức trở thành vợ chồng sau đó 2 năm, tình cảm của Đường Yên – La Tấn vẫn rất ngọt ngào và bền chặt. 

Dù không mấy khi show ân ái công khai nhưng ai cũng thấy rõ cuộc hôn nhân hạnh phúc của cặp đôi Cẩm Tú Vị Ương. Sau khi kết hôn, Đường Yên không còn hoạt động nhiều trong showbiz nữa, thay vào đó cô ở nhà chăm con và để cho ông xã tập trung vào việc đóng phim.

Angelababy

Chủ đề được bàn tán xôn xao: Cuộc hôn nhân của dàn tiểu hoa sau 85 - Ảnh 5.

Chuyện tình yêu của Angelababy – Huỳnh Hiểu Minh từng vướng phải rất nhiều bê bối nhưng rồi họ vẫn quyết định cùng nhau bước đi trên con đường hôn nhân. Năm 2015, Huỳnh Hiểu Minh chi ra 200 triệu Nhân dân tệ (khoảng 700 tỷ đồng) tổ chức cho Angelababy một đám cưới thế kỷ khiến cả châu Á phải chú ý đến. 

Cuộc hôn nhân tưởng chừng như rất hạnh phúc này sau đó đã khiến mọi người hoang mang vì hàng loạt những tin đồn ly hôn xuất hiện. Mới đây, Angelababy và Huỳnh Hiểu Minh cùng đưa con trai đến bệnh viện nhưng thái độ hờ hững lại khiến cư dân mạng tiếp tục đặt dấu hỏi về tình trạng hôn nhân của họ.

Chia sẻ
Đọc thêm