Nathan Lee hiếm hoi nói về ông bố quyền lực, không coi trọng tiền bạc nhưng lại tuyên bố: “Siêu năng lượng của anh là rất giàu”

Hạ Anh, Theo PHÁP LUẬT & BẠN ĐỌC
Chia sẻ

Hóa ra Nathan Lee sinh ra trong một gia đình có gia thế khủng, nghe đến chức vụ của bố mẹ quả “không phải dạng vừa”.

Mấy ngày nay, Nathan Lee liên tục livestream để khoe cuộc sống quý tộc, sang chảnh và mắng chửi sa sả ai đó khiến dân tình vô cùng ngán ngẩm. Trong buổi livestream vào trưa ngày 25/4, Nathan Lee đã chứng minh cuộc sống xa hoa khi tiết lộ dùng áo tắm trị giá 139 triệu đồng để dọn nước tiểu của cún cưng, còn khẳng định căn biệt thự của ai đó ở Quận 9 chẳng thể nào đem ra so với căn hộ cao cấp của anh. Trên sóng livestream, nam ca sĩ nhấn mạnh: "Anh là một người có siêu năng lượng. Siêu năng lượng của anh là gì? Là anh rất giàu". Điều này trái ngược hẳn với tuyên bố tiền bạc không quan trọng của anh chàng trước đó khi đối đầu với Ngọc Trinh và Cao Thái Sơn.

Đặc biệt, Nathan Lee khiến khán giả chú ý khi cuối cùng đã có chia sẻ hiếm hoi về người bố được cho là rất quyền lực và có profile khủng: "Anh không hề khoe khoang, bố anh có đạp xích lô đi chăng nữa anh vẫn yêu bố anh. Vì bố anh là một người rất tốt. Nói thật chứ anh còn chẳng biết bố anh làm gì. Chỉ biết bố anh làm đại sứ thôi chứ những chức vụ khác anh chẳng biết, chẳng quan tâm".

Nathan Lee làm loạn và chứng minh cuộc sống xa hoa giữa drama với Ngọc Trinh, hiếm hoi tiết lộ về chức vụ khủng của bố - Ảnh 2.

Những ngày gần đây, Nathan Lee liên tục livestream để "bóc phốt" và khoe cuộc sống xa hoa

Được biết, bố của Nathan Lee chính là ông Trương Triều Dương - Đại sứ Việt Nam tại Tây Ban Nha, Philippines và Ý. Trước đó, giữa lúc con trai náo loạn showbiz, ông đã gọi diện khuyên nhủ và nhận về câu trả lời của Nathan Lee: "Con sẽ không dừng lại", "Con vẫn đang làm những điều đúng đắn", "Tại sao phải dừng lại", "Con không quan tâm người khác nghĩ gì".

Nathan Lee làm loạn và chứng minh cuộc sống xa hoa giữa drama với Ngọc Trinh, hiếm hoi tiết lộ về chức vụ khủng của bố - Ảnh 3.

Nathan Lee sinh ra trong gia đình có gia thế khủng, mẹ là giáo sư còn bố làm ngoại giao có tiếng

Nathan Lee làm loạn và chứng minh cuộc sống xa hoa giữa drama với Ngọc Trinh, hiếm hoi tiết lộ về chức vụ khủng của bố - Ảnh 4.

Trước đó, anh từng gay gắt khi nhận cuộc gọi khuyên nhủ của bố giữa loạt drama nổ trời

Ngoài ra, khi bị nói đang chiêu trò để trở lại showbiz, Nathan Lee lớn tiếng đáp trả: "Giờ đi hát cho vui thôi, các bạn đừng bảo gây scandal để đi hát, mình không có nhu cầu đi hát, không có nhu cầu scandal.

Chiêu trò bẩn gì? Những gì đang xảy ra với anh đâu có hay ho gì? Anh đâu thích. Cuộc sống anh đang bình yên thế này? Anh cần gì showbiz? Nói rồi, showbiz này cần những người như anh, sạch sẽ, có tâm, có tài. Đến bây giờ anh hỏi bọn em những đứa đấy tài cán gì? Chả tài cán gì cả".

Hiện tại, biến căng của Nathan Lee với Cao Thái Sơn và Ngọc Trinh chưa có dấu hiệu dừng lại

Ảnh: Facebook nhân vật, sưu tầm
Chia sẻ
Đọc thêm