Vốn không tồn tại văn bản phong sát, Trịnh Sảng chuẩn bị trở lại Cbiz sau scandal tai tiếng?

Những tin tức mới về Trịnh Sảng khiến công chúng không khỏi bất ngờ.

Vụ việc thuê người mang thai hộ và bỏ rơi con cái của Trịnh Sảng là scandal tai tiếng bậc nhất showbiz Hoa ngữ trong thời gian qua, kèm theo đó là vụ kiện tụng chưa đến hồi kết của nữ diễn viên Yêu em từ cái nhìn đầu tiên và tình cũ Trương Hằng. 

Thậm chí, phía Tổng cục Quảng bá Phát thanh Truyền hình Quốc gia Trung Quốc (Quảng Điện) còn đưa ra một bài viết với tựa đề "Thuê mang thai hộ và bỏ rơi con cái, đạo đức và pháp luật đều không dung thứ" như một động thái khẳng định cho việc "phong sát" Trịnh Sảng.

Trịnh Sảng vốn không bị phong sát, vẫn còn khả năng trở lại showbiz sau scandal tai tiếng? - Ảnh 1.

Những tưởng Trịnh Sảng sẽ không còn đường trở lại showbiz được nữa thì mọi chuyện bắt đầu "đảo chiều" khi văn bản phong sát cô bị nghi ngờ là không tồn tại. Một số cư dân mạng đã gửi thư cho Quảng Điện để hỏi chi tiết về vụ việc phong sát Trịnh Sảng. 

Tuy nhiên trong công văn trả lời của Quảng Điện lại nói: "Văn bản phong sát diễn viên Trịnh Sảng của Quảng Điện không tồn tại, cục chúng tôi không đưa ra tin tức này".

Trịnh Sảng vốn không bị phong sát, vẫn còn khả năng trở lại showbiz sau scandal tai tiếng? - Ảnh 2.

Lệnh phong sát Trịnh Sảng vốn không tồn tại?

Thông tin này được đưa ra khiến công chúng không khỏi bất ngờ. Việc Trịnh Sảng không bị nêu tên "phong sát" khiến cô vẫn có cơ hội trở lại showbiz sau scandal động trời. Đồng thời, chứng nhận "diễn viên" trên Weibo của Trịnh Sảng đã được khôi phục, netizen cũng phát hiện những hình ảnh quảng cáo thương hiệu trước đó của cô cũng đã xuất hiện trở lại trên các trang web mua sắm.

Trịnh Sảng vốn không bị phong sát, vẫn còn khả năng trở lại showbiz sau scandal tai tiếng? - Ảnh 4.

Trịnh Sảng vốn không bị phong sát, vẫn còn khả năng trở lại showbiz sau scandal tai tiếng? - Ảnh 5.

Chứng nhận diễn viên của Trịnh Sảng đã được khôi phục.

Hình quảng cáo cũng xuất hiện trở lại.

Ngoài ra, tin tức Trịnh Sảng sẽ sớm "comeback" khiến netizen cảm thấy rất khó chấp nhận, họ cho rằng một nữ diễn viên vướng bê bối như vậy vẫn có khả năng trở lại thật sự đã làm cho Cbiz như một "nơi chứa những thứ tạp nham".

Nguồn: QQ

Chia sẻ
Đọc thêm